`

Hướng Dương Ngược Nắng trích đoạn tập 28: Châu thẳng thừng "dằn mặt" Minh

Thứ ba, 02/02/2021 | 09:24 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong tập 28 của "Hướng dương ngược nắng", Châu (Hồng Diễm) đã gặp trực tiếp Minh (Thu Trang) để nói về chuyện tình cảm có liên quan đến Kiên (Hồng Đăng).

Mở đầu trích đoạn tập 28 của "Hướng dương ngược nắng", Châu đã tới tận nhà tìm Minh và Trí (Đình Tú). Vốn không phải người hiền lành như vẻ bề ngoài, Châu đã hỏi thẳng Minh: "Châu và Ngọc là thứ quan trọng nhất với mẹ chị, là điểm yếu của mẹ chị.

Châu đến thẳng nhà chị em Minh - Trí để nói chuyện.

Vậy có phải do sự thù hằn này mà em nhằm vào chị không? Anh Kiên là người yêu của chị, là người của mẹ chị, liệu em có nhằm vào anh Kiên không? Chính Trí cũng đã nói anh Kiên đối xử với em không bình thường".

Khi nghe Châu nói những lời này, Trí đã lập tức ra nói đỡ cho chị gái mình, rằng Minh không phải là người như thế. Rằng mẹ mình và cả mẹ Châu đều có lỗi nhưng giữa bốn chị em mình thì không có lỗi gì cả.

Thái độ của Minh khi bị Châu "dằn mặt".

Ở một diễn biến khác, sau khi chia tay, Châu đã có thái độ dứt khoát với Kiên khiến anh có chút ngỡ ngàng. Kiên bắt chuyện với Châu ở công ty và nhận lại được thái độ lạnh ngắt. Châu nói với Kiên nếu anh tìm gặp cô vì công việc thì cô sẵn sàng, còn chuyện riêng tư thì cô không có nhu cầu.

Châu đã có thái độ dứt khoát với Kiên khiến anh có chút ngỡ ngàng.

Châu còn tỏ ra quyết liệt hơn khi nói: “Tôi còn bỏ quên một ít đồ ở nhà anh, tính tôi không thích lằng nhằng nên nhờ anh vứt hộ”. Là người chủ động chia tay, người thờ ơ với Châu trước nhưng trước phản ứng này Kiên rất chưng hửng.

Ngoài ra, trong khi đối mặt với Minh, có vẻ Kiên có tí hơi men nên đã hé lộ: “Mạng sống của tôi nhờ có công của cô cướp về, thấy chưa chúng ta rất có duyên mà”. Minh bất ngờ chưa hiểu gì, nhưng cũng đây cũng là lý do lộ một phần bí mật trong quá khứ của Kiên.

Kiên bắt đầu màn "thả thính" với Minh. 

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-trich-doan-tap-28-chau-thang-thung-dan-mat-minh-a354742.html

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng trích đoạn tập 28: Châu thẳng thừng "dằn mặt" Minh tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắngHồng ĐăngHồng Diễmtrích đoạndằn mặt
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí