`

Hướng Dương Ngược Nắng trích đoạn tập 28: Minh phát hiện ra bí mật "động trời" của Hoàng

Thứ tư, 17/02/2021 | 09:14 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong tập 28 của "Hướng dương ngược nắng", Minh (Thu Trang) bất ngờ được gặp con gái của Hoàng (Việt Anh) khi hai người đang đi ăn với nhau.

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 28, Minh bất ngờ đến gặp mẹ Kiên (Hồng Đăng) và bị mẹ Kiên hiểu lầm là con dâu. Trước mặt mẹ, Kiên cũng không hề phủ nhận. Đáng nói là toàn bộ câu chuyện nhận con dâu này đã bị Châu nhìn thấy. Liệu Châu có tha thứ cho Kiên khi đã chứng kiến việc này? Những nỗ lực của Kiên với Châu có phải thật lòng khi Kiên vẫn lấp lửng với Minh.

Minh bị mẹ Kiên hiểu lầm là con dâu. 

Ở một diễn biến khác, bà Diễm Loan (Vân Dung) đã khỏi bệnh. Cả ba mẹ con cùng đi ăn uống vui vẻ bàn về cuộc sống mới. Diễm Loan bất ngờ khi biết mình lên ở cùng các con và việc của mình chỉ là thật xinh đẹp. Cả Minh (Lương Thu Trang), Trí (Đình Tú) đều muốn mẹ nghỉ ngơi, ăn uống ngủ nghỉ chăm sóc sắc đẹp. Điều đó khiến Diễm Loan rất vui.

Ba mẹ con bà Diễm Loan cùng nhau đi ăn uống vui vẻ.

Trong khi đó, Hoàng có cuộc gặp với Minh để bàn về việc cung ứng dược liệu sau khi đối tác Hồng Hoa của Cao Dược bị hất cẳng. "Em sẽ định thế nào khi tôi biết em đã hứa với bà Bạch Cúc về việc cung ứng dược liệu?", Hoàng hỏi. "Kể ra những việc anh biết thì cũng nhiều, nhưng vậy thì đã sao? Tôi không tin là anh có thể thu mua được tất cả số dược liệu của cả đất nước này", Minh gằn giọng.

Con gái Hoàng bất ngờ xuất hiện khiến Minh vô cùng bất ngờ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, sự xuất hiện của một bé gái gọi Hoàng là bố đã khiến Minh vô cùng ngỡ ngàng.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-trich-doan-tap-28-minh-phat-hien-ra-bi-mat-dong-troi-cua-hoang-a356247.html

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng trích đoạn tập 28: Minh phát hiện ra bí mật "động trời" của Hoàng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắngtrích đoạnHồng ĐăngHồng Diễmbất ngờ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí