`

Hướng Dương Ngược Nắng trích đoạn tập 7: Ông Đạt đột ngột qua đời, chị em Minh và nhà họ Cao "đối đầu" trực tiếp

Thứ hai, 28/12/2020 | 09:41 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong tập 7 của Hướng Dương Ngược Nắng, sự qua đời của ông Đạt (NSND Mạnh Cường) khiến gia đình nhà họ Cao "nội chiến", Minh (Lương Thu Trang) lần đầu gặp mặt bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

Hướng Dương Ngược Nắng mới tung ra trích đoạn tập 7 với nhiều tình tiết mới và hấp dẫn. Mở đầu trích đoạn, sau khi nghe được tin bố gặp tai nạn Minh thất thần trở về nhà. Lúc này bà Diễm Loan và Trí đang vui vẻ chuẩn bị đi ăn khao vì Minh và Trí cuối cùng cũng có bố. Thấy chị có vẻ mệt và thái độ lạ Trí lại hỏi thăm và cả nhà sững người trước tin ông Đạt gặp tai nạn.

Minh thất thần trước tin bố mình qua đời.

Ở một phân cảnh khác trong phim Hướng dương ngược nắng tập 7, Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool) có cuộc tranh luận gay gắt. "Ông đang bị bệnh, em đừng có làm loạn lên nữa, đừng để mẹ và ông thêm mệt", Châu quát em gái.

Ngọc lớn tiếng quát lại chị: "Chị suốt ngày dĩ hòa vi quý, chị không thấy mệt à? Em thích lớn tiếng đấy, ai muốn nghe thì nghe, không thì bịt tai lại".

Gia đình nhà họ Cao cũng náo loạn trước hung tin này. 

Về phía nhà họ Cao, ai cũng sốc trước tin ra đi đột ngột của ông Đạt, Minh Châu và bà Bạch Cúc vẫn giữ bình tĩnh để lo lắng việc trong nhà còn Minh Ngọc thì làm loạn lên, la mắng ầm ỹ đòi bố.

Minh và Trí đến nhà họ Cao thắp hương cho ông Đạt, đây cũng là lần đầu tiên Minh chạm mặt tay đôi với bà Cúc. Khi Minh và Trí bước vào xin phép để thắp hương, bà Cúc cho rằng hai chị em đã quá bao đồng, người dưng thì cũng không đến mức phải cầu kỳ lễ nghĩa như thế.

Minh lần đầu chạm mặt bà Bạch Cúc.

Đáp lại lời bà Cúc, Minh nói: "Chúng cháu có là người dưng hay không, điều đó chắc cô biết rõ. Chỉ là, chúng cháu muốn đến thắp hương cho người đã khuất, xong việc chúng cháu sẽ đi, nhất định sẽ không làm phiền đâu ạ".

Bích Thảo (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng trích đoạn tập 7: Ông Đạt đột ngột qua đời, chị em Minh và nhà họ Cao "đối đầu" trực tiếp tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắngtrích đoạnqua đờiđối đầunội chiến
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí