`

Hương Giang: Ở Việt Nam, muốn thành sao hạng A nhanh nhất là làm hoa hậu

Thứ ba, 01/09/2020 | 10:30 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2020

Hương Giang thẳng thắn khẳng định, cô đi thi hoa hậu là vì muốn đổi đời.

Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa thực hiện chuỗi talkshow mang tên: Talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020 quy tụ những nhan sắc hàng đầu là các nàng hoa hậu, á hậu tại nhiều mùa giải trước cùng dàn khách mời cực phẩm gồm những nghệ sĩ nổi tiếng và rất được yêu mến.

Dàn khách mời trong tập 1 talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tập đầu tiên của chương trình gây chú ý bởi dàn khách mời là các hoa hậu đình đám, có sức ảnh hưởng nhất trong cộng đồng: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung, đặc biệt là Hoa hậu Hương Giang trong vai trò Host của chương trình. Chủ đề của tập 1 cũng là chủ đề đinh của chuỗi talkshow lần này: Có nên thi hoa hậu?

Chia sẻ về động cơ đi thi Hoa hậu, Hương Giang thẳng thắn: “Chị thi hoa hậu là muốn đổi đời”. Với kinh nghiệm hoạt động showbiz nhiều năm, Hương Giang cũng đưa ra nhận xét “ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm hoa hậu”.

Tuy nhiên, để giữ được độ hot, các hoa hậu vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực nếu không những thế hệ nhan sắc mới sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự nổi tiếng cho các hoa hậu.

Hương Giang thừa nhận động cơ cô đi thi hoa hậu là vì muốn đổi đời.

Qua talkshow, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Đặc biệt, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ “hoa hậu nhạt” đã theo mình khá lâu và cô cũng khẳng định mình “không nhạt” và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này.

Không chỉ khai thác những câu chuyện, quan điểm từ hoa hậu Mỹ Linh và Thùy Linh, Hương Giang còn đặt câu hỏi khó cho "bà trùm" hoa hậu Phạm Kim Dung: “Hoa hậu từ Sen Vàng ra thường một màu và nhiều người nhận xét là “nhạt” đó có phải là định hướng của công ty không?”.

"Bà trùm" hoa hậu cho rằng đây là câu hỏi "ác” nhưng chị lại rất thích vì nhiều fan sắc đẹp, truyền thông cũng quan tâm và đây sẽ là cơ hội để chị giải bày.

Và còn nhiều câu hỏi “chặt chém”, nhiều chia sẻ thú vị đến từ khách mời của chương trình sẽ được bật mí trong tập đầu tiên của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 1/9.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Hương Giang: Ở Việt Nam, muốn thành sao hạng A nhanh nhất là làm hoa hậu tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoa hậu Việt Nam 2020Hương Giangthi hoa hậu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí