`

Hương Thủy kể chuyện bị khán giả ghét vì hát chung với Mạnh Quỳnh

Thứ tư, 06/04/2016 | 15:19 GMT+7

(ĐSPL) - 10h sáng nay (6/4) tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu liveshow “Cảm ơn cuộc đời” kỷ niệm 20 ca hát của ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Tới dự buổi họp báo có bà Trương Thị Thu Dung - Giám đốc trung tâm băng nhạc Rạng Đông cũng là Giám đốc sản xuất chương trình, ông Hoàng Tuấn Cường - Tổng đạo diễn chương trình, ông Ngô Hải - chủ nhiệm chương trình, ông Ngọc Hiền - Đạo diễn sân khấu, ông Minh Mẫn - người hòa âm toàn bộ các ca khúc cho chương trình cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh và các ca sĩ khách mời: Phi Nhung, Ngọc Liên, Hương Thủy, Hà Thanh Xuân.

Trong buổi họp báo, ngoài việc chia sẻ về những thông tin liên quan tới liveshow ban tổ chức cũng không quên gửi lời cảm ơn tới các đơn vị báo chí, truyền thông, các nghệ sĩ và khán giả - những người đã góp phần tạo nên thành công của liveshow Mạnh Quỳnh.

Bà Trương Thị Thu Dung - Giám đốc sản xuất chương trình cũng tiết lộ, sau liveshow diễn ra ở nhà hát Hòa Bình, Mạnh Quỳnh sẽ tổ chức một đêm nhạc nữa tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, bán với giá vé rất thấp để phục vụ cho những khán giả chưa có cơ hội tham dự liveshow Mạnh Quỳnh ở nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Trong liveshow, ca sĩ Hương Thủy và Hà Thanh Xuân cũng tiết lộ Mạnh Quỳnh từng là thần tượng của họ từ thuở nhỏ. Bởi vậy, khi được hát chung với Mạnh Quỳnh và được vinh dự tham gia liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mạnh Quỳnh, ngoài niềm vui, niềm hạnh phúc, cả 2 không khỏi hồi hộp.

Hương Thủy cũng tiết lộ chuyện khi mới đi hát chung với Mạnh Quỳnh, cô bị rất nhiều khán giả ghét vì khán giả chỉ thích Mạnh Quỳnh - Phi Nhung song ca. Thậm chí, nhiều người nghĩ rằng vì Hương Thủy mà Phi Nhung với Mạnh Quỳnh mới không còn hát chung với nhau nữa khiến Hương Thủy rất buồn và nhiều lần bật khóc sau sân khấu.

“Hương Thủy còn nhớ lần đó 2 anh em đi lưu diễn bên Úc, khi hát xong 2 anh em đang ngồi nghỉ thì tự nhiên có một khán giả lớn tuổi lại gần rồi chống nạnh nói “Mạnh Quỳnh tại sao về Việt Nam cưới Hương Thủy không cưới Phi Nhung”, Hương Thủy và Mạnh Quỳnh có nói là bọn con không có thì bác đó mắng tiếp “Có thì nói đại đi, còn chối nữa” khiến 2 anh em “đơ” luôn không biết phải nói sao”, Hương Thủy nói.

Dù bận việc gia đình và tới dự họp báo khá muộn nhưng Phi Nhung lại trở thành tâm điểm của buổi họp báo khi bất ngờ hỏi Mạnh Quỳnh rằng hơn 20 năm hát chung với nhau có khi nào Mạnh Quỳnh yêu Phi Nhung thật không?

Trước câu hỏi của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh cười và trả lời: “Diễn chung với nhau thì chắc chắn là phải có tình cảm, nói thương thì có nhưng yêu thì không. Hẹn em ở kiếp sau nha”.

Phi Nhung tiếp lời: “Nếu kiếp sau em là con trai thì sao?” thì Mạnh Quỳnh nói: “Thì anh sẽ là con gái”.

Liveshow Mạnh Quỳnh sẽ diễn ra ngày 16/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với sự tham dự của các nghệ sĩ: danh ca Thái Châu, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hương Thủy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Ngọc Liên, ca sĩ Hà Thanh Xuân, ca sĩ Triệu Khắc Vinh, danh hài Hoài Linh, danh hài Chí Tài, nghệ sĩ hài Trường Giang, ban nhạc Minh Mẫn với tài dẫn dắt chương trình của MC duyên dáng Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh kết hợp những màn trình diễn thật mới lạ.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]wSXH0z8yvT[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hương Thủy kể chuyện bị khán giả ghét vì hát chung với Mạnh Quỳnh tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hương ThủyMạnh Quỳnhđèn lasergiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí