`

Jack dứt khoát đáp trả lại phía K-ICM khi khẳng định anh vẫn thuộc công ty

Thứ bảy, 28/12/2019 | 14:33 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Jack đã có động thái đáp trả dứt khoát sau khi phía công ty quản lý của K-ICM khẳng định anh vẫn là nghệ sĩ thuộc công ty.

Căng thẳng giữa Jack và phía công ty quản lý của K-ICM vẫn chưa đến hồi kết.

Sau những ngày tháng mâu thuẫn ồn ào giữa mối quan hệ của Jack và công ty quản lý CM, phía công ty đã có những thông báo chính thức, chia sẻ về những khúc mắc trong thời gian qua.

Theo đó, một trong những nội dung đáng chú ý là phía công ty ICM nhấn mạnh "thời điểm hiện tại, Jack vẫn là nghệ sĩ thuộc công ty ICM". Đại diện phía K-ICM cho biết hợp đồng với Jack có thời hạn 5 năm chứ không phải chỉ 1 năm như lời đồn trên mạng.

Động thái đáp trả dứt khoát của Jack sau lời khẳng định anh vẫn thuộc công ty ICM. Ảnh: Kenh14

Chỉ ít giờ sau, Jack cũng cập nhật trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: "Phát luật đang và sẽ bảo vệ Jack! Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi".

Dòng trạng thái được Jack cập nhật trên trang cá nhân.

Chưa hết, cộng đồng mạng còn tinh ý phát hiện ra ở phần thông tin công việc ở mục giới thiệu đầu trang cá nhân của nam ca sĩ, đã không còn xuất hiện dòng chữ "Làm việc tại ICM Entertainment".

Đây được xem như một động thái phán đối thẳng thừng lại những thông báo mà phía công ty ICM đưa ra trước đó.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Jack dứt khoát đáp trả lại phía K-ICM khi khẳng định anh vẫn thuộc công ty tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Jack và K-ICMscandalJackmâu thuẫn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí