`

Kang Tae Oh tham gia chương trình "mai mối"

Thứ sáu, 10/04/2015 | 11:47 GMT+7

Theo đó, ngoài Kang Tae Oh, thì phát thanh viên Park Eun Ji, thành viên nhóm Secret Song Ji Eun và nam ca sĩ Tey của nhóm Mr.Mr sẽ là những thành viên mới của chương trình giải trí Match Made in Heaven Returns của đài MBC trong mùa thứ 3.

Kang Tae Oh tham gia chương trình "mai mối" - Ảnh 1

Kang Tae Oh và những nhân vật trải nghiệm trong show truyền hình "mai mối".

Sự xuất hiện của Kang Tae Oh - thành viên nhóm nhạc 5urprise, hiện đang tham gia bộ phim cuối tuần The Queen’s Flower  và phim Tuổi thanh xuân tại Việt Nam được đánh giá là một nhân tố đáng mong đợi trong show lần này.

Clip Kang Tae Oh - sao Hàn vụt sáng trên bầu trời Việt:

Match Made in Heaven Returns được làm lại từ chương trình Kang Ho Dong’s Match Made in Heaven, được yêu thích rộng rãi trong những năm 2000. Show thực tế mai mối hướng đến việc tạo nên các cặp đôi ngôi sao mới và những cuộc hẹn hò của họ.

Bạn đang đọc bài viết Kang Tae Oh tham gia chương trình "mai mối" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
match made in heaven returnsKang Tae Ohtuổi thanh xuânKang Tae Ohtuổi thanh xuântuoi thanh xuantruyen hinh thực tếtruyen hinh thuc tematch made in heaven returns
Doãn Trung (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí