`

Karik tung Nón Vàng khơi mào pha “chuyển nhượng” lịch sử giữa Yuno Bigboi và Ricky Star

Chủ nhật, 04/10/2020 | 08:52 GMT+7

Đúng như lời khẳng định sẽ làm nên lịch sử, HLV Binz dẫn đầu “biệt đội siêu thí sinh” team mình tạo nên những khoảnh khắc khó quên tại Rap Việt. 

Lần chạm trán lịch sử giữa R.Tee và Ricky Star lần này đã tạo nên một “vụ nổ khủng khiếp” ngoài sức tưởng tượng.

Trước khi bước vào trận đấu, R.Tee tỏ ra hào hứng khi được đối đầu với đối thủ ngang tầm. Về phía Ricky Star, anh còn hài hước nhận xét R.Tee không những nhiều tiềm năng mà còn đẹp trai nữa. Chia sẻ rõ quan điểm của mình với 2 “đệ tử”, Binz khẳng định anh không muốn hình thành tinh thần đối chọi lẫn nhau mà điều quan trọng là làm sao để bài hát hay nhất có thể.

Karik tung Nón Vàng khơi mào pha “chuyển nhượng” lịch sử giữa Yuno Bigboi và Ricky Star - Ảnh 1

Màn trình diễn lịch sử giữa R.Tee và Ricky Star. 

Giữ đúng lời hứa cùng nhau làm nên lịch sử, Binz chọn chủ đề Sơn Tinh – Thủy Tinh với chia sẻ: “Vì là chương trình Rap Việt nên mình sẽ lấy những gì Việt Nam nhất, những gì đã có dấu ấn sẵn trong lòng người Việt”. Không cần phải đau đầu về việc phân vai, vì như một định mệnh, có lẽ Sơn Tinh – Thủy Tinh đã được “đo ni đóng giày” khi Ricky Star cho biết mình mang mạng Hỏa còn R.Tee cũng tiết lộ mình mang mạng Thủy.

Và đúng như dự đoán, Ricky Star và R.Tee đã tạo nên một cuộc “địa chấn” rúng động lịch sử Rap Việt với Sơn Tinh – Thủy Tinh. Một tiết mục hoành tráng từ âm nhạc đến dàn dựng và biểu diễn mang đậm dấu ấn thiêng liêng và đặc biệt là tái hiện màu sắc hùng tráng của câu chuyện truyền thuyết khiến người xem không khỏi xúc động khi đối diện với những điều quá đỗi kỳ vĩ từ cội nguồn dân tộc.

Karik tung Nón Vàng khơi mào pha “chuyển nhượng” lịch sử giữa Yuno Bigboi và Ricky Star - Ảnh 2

Ricky Star và R.Tee đã tạo nên một cuộc “địa chấn” rúng động lịch sử Rap Việt với Sơn Tinh – Thủy Tinh.

Trước màn trình diễn tuyệt vời này, MC Trấn Thành khẳng định: “Rất cảm ơn Binz đã đưa ra một quyết định táo bạo và đây là lịch sử của Rap Việt”. Chia sẻ thêm về điều này, nam MC cảm kích rằng cả 2 thí sinh đã rất xuất sắc trong việc truyền tải câu chuyện truyền thuyết một cách rất văn minh và hiện đại.

Cuộc chơi nào cũng phải tuân thủ luật lệ của nó, điều đó đồng nghĩa với việc chỉ 1 người được đi tiếp trong trận đấu lịch sử này. Trái với nhận xét của 2 BGK, HLV Karik cho biết nếu được lựa chọn, anh sẽ chọn Ricky Star vì anh thích cách chơi chữ của Ricky Star.

Đồng quan điểm với người anh em của mình, HLV Wowy cũng chọn Ricky Star. Bóng hồng duy nhất – Suboi lại trái ngược hoàn toàn với Karik và Wowy khi khẳng định trên quan điểm của mình thì R.Tee xứng đáng.

Karik tung Nón Vàng khơi mào pha “chuyển nhượng” lịch sử giữa Yuno Bigboi và Ricky Star - Ảnh 3

Chỉ 1 người được đi tiếp trong trận đấu lịch sử này.

Trước khoảnh khắc “ngàn cân treo sợi tóc” này, cuối cùng BGK đã quyết định chọn Thủy Tinh – R.Tee là người đi tiếp.

Trong không khí nghẹn ngào, cả khán phòng như vỡ òa khi HLV Karik quyết định tung Nón Vàng mang Ricky Star trở lại cuộc chơi một cách đầy ngoạn mục. Chắc chắn Ricky Star là cái tên đầu tiên ghi vào lịch sử Rap Việt với 2 lần nhận Nón Vàng cực kỳ thuyết phục.

Karik tung Nón Vàng khơi mào pha “chuyển nhượng” lịch sử giữa Yuno Bigboi và Ricky Star - Ảnh 4

HLV Karik quyết định tung Nón Vàng mang Ricky Star trở lại cuộc chơi một cách đầy ngoạn mục.

Hậu trao tay Yuno Bigboi cho Binz, có lẽ đây là một “pha chuyển nhượng” lịch sử khi HLV Karik khẳng định: “Karik nghĩ Ricky Star xứng đáng với tất cả sự bình tĩnh và cố gắng, nhanh nhẹn của bạn ấy. Và bên cạnh đó, Karik muốn có một trận tái đấu đúng nghĩa đen của đội mình và đội Binz…”.

Bích Thảo 

Bạn đang đọc bài viết Karik tung Nón Vàng khơi mào pha “chuyển nhượng” lịch sử giữa Yuno Bigboi và Ricky Star tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Rap ViệtkarikBinZnón vàng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí