`

Khánh Ly trở lại Việt Nam làm liveshow vào tháng 5

Thứ bảy, 02/05/2015 | 07:00 GMT+7

(ĐSPL) - Sau sự ra đi đột ngột của chồng hồi tháng 1, Khánh Ly sẽ trở lại Việt Nam làm liveshow Gọi tên bốn mùa vào cuối tháng 5.
Cuối tháng 4, Khánh Ly mang tro cốt chồng về Việt Nam. Bên cạnh đó, bà kết hợp làm thiện nguyện và chuẩn bị cho show diễn vào tháng 5 tại Hà Nội (ngày 22/5) và Hải Phòng (ngày 23/5).

Danh ca Khánh Ly trở lại Việt Nam làm liveshow vào tháng 5.

Trong hai đêm nhạc, ngoài các nhạc phẩm quen thuộc của Trịnh Công Sơn gắn liền tên tuổi mình, Khánh Ly sẽ biểu diễn các tình khúc Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An…
Trong chương trình sẽ có 4 khách mời là ca sĩ Ánh Tuyết, Hồng Nhung, Lệ Quyên và Uyên Linh.
Khánh Ly vừa trải qua chuyện buồn gia đình. Ông Nguyễn Hoàng Đoan là người gắn bó với bà từ khi bà sang Mỹ định cư đột ngột qua đời hồi tháng 1.
Trước đó, mỗi chuyến đi lưu diễn của bà thường có ông bên cạnh. Gần 40 năm gắn bó, ông là người lên kế hoạch, ở phía sau lo cho các hoạt động của bà. Sự ra đi của ông Hoàng Đoan với danh ca là nỗi mất mát lớn.
Những ‘tai nạn’ để đời trên sóng truyền hình trực tiếp
Bạn đang đọc bài viết Khánh Ly trở lại Việt Nam làm liveshow vào tháng 5 tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Khánh Lyliveshow khánh lyHoàng Đoanchồng danh ca Khánh Lygọi tên bốn mùa
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí