`

Khổng Tuyết Nhi khoe tạo hình chuẩn công chúa, biệt danh fan tặng không lệch chút nào

Thứ sáu, 02/10/2020 | 20:06 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí Hoa ngữ - Cbiz

Tạo hình của Khổng Tuyết Nhi trong sự kiện mới nhất cùng The Nine khiến người hâm mộ trầm trồ không thôi.

Khổng Tuyết Nhi vừa hóa thân thành công chúa Bạch Tuyết trong một chương trình cùng nhóm nhạc nữ The Nine diễn ra vào chiều 2/10.

Ngoại trừ trang phục được cách điệu đôi chút thì nữ thần tượng đã trở thành hiện thân hoàn hảo cho đoạn miêu tả về Bạch Tuyết: "da trắng như tuyết, môi đỏ như son, tóc đen như gỗ mun".

Đôi mắt Khổng Tuyết Nhi vốn đã rất to nên khi cô đeo lens xanh, cặp mắt càng trở nên lung linh ảo diệu hơn như nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Khổng Tuyết Nhi vốn được người hâm mộ đặt biệt danh "công chúa" nên khi cô xuất hiện trong tạo hình này, ai nấy đều cảm thấy không thể có sự lựa chọn phù hợp hơn nữa.

Nàng công chúa "hớp hồn" nhiều trái tim trong ngày hôm nay.

Một tạo hình khác cũng được yêu thích không kém của Khổng Tuyết Nhi trong ngày 2/10.

Góc nghiêng hoàn hảo của thành viên The Nine.

Vẻ quý phái như tiểu thư quý tộc của Khổng Tuyết Nhi.

Vi An

Ảnh: Weibo

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/khong-tuyet-nhi-khoe-tao-hinh-chuan-cong-chua-biet-danh-fan-tang-khong-lech-chut-nao-a341089.html

Bạn đang đọc bài viết Khổng Tuyết Nhi khoe tạo hình chuẩn công chúa, biệt danh fan tặng không lệch chút nào tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Khổng Tuyết NhiThe Ninenữ thần tượngsao Hoa ngữ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí