`

Kỳ Duyên và hành trình "hô biến" cằm vuông, mặt tròn thành nhọn hoắt đến khó tin

Thứ năm, 10/11/2016 | 11:08 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

(ĐSPL) - Không thể phủ nhận, Kỳ Duyên đã có sự biến đổi rất lớn về nhan sắc kể từ thời điểm đăng quang.

So với nhan sắc gây tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 hiện tại Kỳ Duyên đã đẹp lên rất nhiều. Tuy nhiên, nhan sắc của nàng hoa hậu vẫn là một đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, đơn giản bởi sự thay đổi quá thần tốc và đôi khi có những điểm khác biệt thực sự "bất thường".

Ở vào thời điểm đăng quang, Kỳ Duyên nhận không ít những lời bàn tán, thậm chí là phản đối bởi nhiều người cho rằng nhan sắc của cô không đủ và không phù hợp với vương miện Hoa hậu.

Nhan sắc Hoa hậu Kỳ Duyên thuở mới đăng quang.

Mặc dù mọi định nghĩa hay thước đo về cái đẹp chỉ là tương đối, nhưng khi đó chiếc cằm vuông và khuôn mặt không mấy thon gọn của Kỳ Duyên chính là một trong những nguồn cơn của thị phi khi cô vừa mới đăng quang.

Khi đó cằm của hoa hậu vẫn là cằm vuông.

Thế nhưng, một thời gian sau, đặc biệt là gần đây công chúng có thể thấy rõ những điểm được coi là đặc trưng của khuôn mặt Kỳ Duyên đã không còn nữa.

Cằm của người đẹp trở nên thon gọn một cách nhanh chóng và đáng ngờ.

Gương mặt Vline khiến Kỳ Duyên sở hữu nét đẹp hiện đại, trẻ trung hơn nhưng lại khiến gương mặt cô nhìn có phần gượng gạo, thiếu tự nhiên.

Nếu như thời gian đầu cô có thể giải thích là do điều chỉnh chế độ ăn và xoa bóp, bấm huyệt nên dẫn đến sự thay đổi này...

....Thì sau đó với chiếc cằm dài nhọn hoắt, mấp mô kém duyên dáng, Kỳ Duyên dường như khó có lời giải thích cho những hình ảnh này.

Đặc biệt, khi Hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện với gương mặt sưng phồng, môi dày bất thường và thần sắc gượng gạo như thế này thì dù là ai đi nữa vẫn phải đặt ra câu hỏi về nhan sắc của cô.

Kỳ Duyên sau đó lại đưa ra lời bào chữa rằng cô bị ốm, sốt mà vẫn đến buổi phỏng vấn nên mới có thần sắc kém tự nhiên như vậy. Tuy nhiên hiện tại không biết còn có thể tin vào cái cớ này của cô nữa hay không?

Sự cố gằng để hoàn thiện bản thân nói chung, hay về sắc đẹp nói riêng đối với một Hoa hậu là những nỗ lực rất đáng ghi nhận. Vậy nhưng những can thiệp "quá tay" lại khiến những nỗ lực này phản tác dụng và làm cho người đẹp kém duyên đi trong mắt người hâm mộ.

Vi An

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]jdArDNpRVJ[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Kỳ Duyên và hành trình "hô biến" cằm vuông, mặt tròn thành nhọn hoắt đến khó tin tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kỳ Duyênhoa hậu kỳ duyênhành trình nhan sắc hoa hậu kỳ duyênnhan sắc kỳ duyênkỳ duyên mặt sưngkỳ duyên cằm nhọnhoa hậu việt namngười đẹpgiải trí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí