`

Kỳ Duyên xuất sắc trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020

Chủ nhật, 21/03/2021 | 19:19 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Kỳ Duyên khẳng định, tại "Sao nhập ngũ" cô học được rất nhiều, nhất là việc rèn cho mình ý chí, nghị lực và không nản trước mọi khó khăn.

Kỳ Duyên trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020. Ảnh: NVCC.

Trải qua gần 4 tháng, cuối cùng Sao Nhập Ngũ 2020 đã đi đến tập cuối cùng. Sau những buổi huấn luyện, rèn thể chất, tham chiến thao trường, 6 cô gái đã xuất sắc hoàn thành mọi thử thách của người chiến sĩ đặc công và mang đến phút giây giải trí cho người xem.

Sau 16 tập của chương trình  Sao nhập ngũ 2020, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người giành số điểm cao nhất. Đứng ở vị trí thứ 2 là diễn viên Diệu Nhi và Hậu Hoàng. Ca sĩ Hoàng Yến, Nam Thư và Khánh Vân cùng giành hạng 3.

"Thông qua chương trình, tôi hiểu được tình đồng chí thiêng liêng, sự vất vả, hy sinh, rèn luyện cực khổ của những người lính. Cảm ơn các đồng đội của tôi, những người đã luôn kề vai sát cánh, không ngại khó khăn, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong một tuần qua. Chúng ta đã cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện. Đó sẽ là những kỷ niệm khó quên trong tuổi trẻ của tôi", Kỳ Duyên bày tỏ.

“Trước khi tham gia chương trình, mình không phải là người quá kỷ luật. Mình sống theo những gì mình thấy là đúng, có những quy tắc riêng. Để gọi là kỷ luật hoàn toàn thì không…Nhưng khi vào môi trường này mình học được phải luôn biết kiềm chế, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh… Sau khi tham gia, mình sẽ thay đổi và lớn hơn rất nhiều".

Trong suốt chương trình, khán giả nhìn thấy một Kỳ Duyên cực kỳ nghiêm túc, trưởng thành và thích nghi nhanh với môi trường trong quân đội. Điều này hoàn toàn khác với hình ảnh một hoa hậu "quần là áo lụa" trước đây.

Kỳ Duyên khẳng định, tại "Sao nhập ngũ" cô học được rất nhiều, nhất là việc rèn cho mình ý chí, nghị lực và không nản trước mọi khó khăn.

Cùng với Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân; Hoa hậu Kỳ Duyên đã góp phần xây dựng hình ảnh các cô gái mạnh mẽ, cá tính và không ngại khó khăn.

Dù là em út trong “gia đình Sao nhập ngũ“ nhưng cô lại được đánh giá trưởng thành hơn; thường xuyên động viên đồng đội, nhắc nhở, chỉ dẫn cho các thành viên khác.

Chính vì những điều đó, Nam Thư và Kỳ Duyên đã tạo được ấn tượng tốt với khán giả, xóa bỏ quan điểm phụ nữ "chân yếu tay mềm" khi tham chương trình.

Trước đây, Kỳ Duyên luôn bị gắn mác "hoa hậu thị phi" nhưng hiện tại, hình ảnh người đẹp đã phần nào được cải thiện trong mắt khán giả.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ky-duyen-xuat-sac-tro-thanh-quan-quan-sao-nhap-ngu-2020-a359933.html

Bạn đang đọc bài viết Kỳ Duyên xuất sắc trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020 tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kỳ Duyêntruyền hình thực tếhoa hậu việt nam
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí