`

Lâm Chí Dĩnh cùng 3 sao nam hợp thành nhóm “tứ bất lão”

Thứ sáu, 18/03/2016 | 20:15 GMT+7

(ĐSPL) - Thì ra trong showbiz còn sở hữu nhiều nam thần “đồng nhan” đến vậy.

Lâm Chí Dĩnh vốn được mệnh danh là chàng trai không tuổi của showbiz Hoa Ngữ.

Lâm Chí Dĩnh.

Tuy đã là một ông bố ba con nhưng nhìn Lâm Chí Dĩnh, hiếm ai đoán được anh chàng năm nay đã hơn 40 tuổi. Ảnh chụp hồi mới vào nghề và hiện giờ của anh chàng không khác gì nhau.

Ngày 17/3 vừa rồi, Lâm Chí Dĩnh đã tung ảnh chụp chung cùng 3 người bạn đồng niên khác. Bức ảnh vừa được tung lên mạng đã lập tức khiến công chúng sững sờ bởi cả 3 sao nam còn lại cũng có nhan sắc trẻ mãi không già y hệt Lâm Chí Dĩnh.

Lâm Chí Dĩnh chụp ảnh cùng Tạ Đình Phong, Ngô Kỳ Long, Nhậm Hiền Tề.

Các nhân vật còn lại trong bức ảnh bao gồm Tạ Đình Phong (35 tuổi), Ngô Kỳ Long (gần 40 tuổi), Nhậm Hiền Tề (gần 50 tuổi). Ngoài ra còn có MC Hà Cảnh (gần 40 tuổi).

Các ngôi sao cùng tham gia thu hình cho một chương trình của đài Hồ Nam. Điều đáng ngạc nhiên là trông họ vẫn phong độ như ngày mới ra mắt, khuôn mặt và thân hình không hề có dấu hiệu bị lão hoá.

Kỳ thưc, ngoài nhóm “tứ bất lão” trên, showbiz Hoa Ngữ cũng sở hữu không ít các nam thần “cải lão hoàn đồng”. Có thể kể đến Cổ Cự Cơ (43 tuổi), Chung Hán Lương (41 tuổi), Trương Trí Lâm (44 tuổi). Thậm chí Chung Hán Lương còn trẻ đến mức được đóng vai…sinh viên trong bộ phim Bên nhau trọn đời mới chiếu năm ngoái.

Lâm Chí Dĩnh.

Ngô Kỳ Long.

Chung Hán Lương.

Cổ Cựu Cơ.

Các fan vô cùng thích thú bình luận: “Những nam thần năm ấy chúng tôi cùng theo đuổi”, “Đúng là nhóm soái ca trong mơ”, “Vô lý, sao chẳng ai già đi hết vậy?”.

Hương Nguyễn/ Theo Ifeng

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]vY9Cj1XXmY[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Lâm Chí Dĩnh cùng 3 sao nam hợp thành nhóm “tứ bất lão” tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lâm chí dĩnhshowbiz Hoa ngữchung hán lươngCổ cự cơNgô Kỳ Longgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí