`

Lâm Thùy Anh thi "chui" cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp hoàn cầu 2015

Chủ nhật, 18/10/2015 | 19:55 GMT+7

Hoa hậu sắc đẹp hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen) là cuộc thi mà trong đó các thí sinh dự thi đại diện cho các thành phố đi thi chứ không đại diện cho các quốc gia). Cuộc thi khởi động từ năm 2005 nhưng lúc đầu các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ đeo dải băng ghi tên thành phố nơi mình đến cùng tên quốc gia thì năm nay, các thí sinh tham dự chỉ đeo dải băng mang tên quốc gia.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức ở Hàn Quốc từ ngày 5/10 - 17/10 với khá nhiều thí sinh đến từ các quốc gia, trong đó người đẹp Lâm Thùy Anh của Việt Nam cũng bất ngờ tham gia và may mắn đạt danh hiệu Á hậu 4 chung cuộc. Danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Thái Lan. 

Lâm Thùy Anh thi "chui" cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp hoàn cầu 2015 - Ảnh 1

Lâm Thùy Anh giành ngôi Á hậu 4 trong cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp hoàn cầu 2015.

Lâm Thùy Anh chụp ảnh cùng NTK Văn Thành Công.

Lâm Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm, cô từng lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á và chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013. Tuy nhiên cô vẫn chưa thực sự tạo được dấu ấn đặc biệt trên sàn diễn cùng như làng giải trí trong nước.

Được biết, Lâm Thùy Anh tham dự cuộc thi này là đi thi "chui", không giấy phép. Theo chia sẻ của NTK Văn Thành Công - quản lý của Lâm Thùy Anh, lý do mà Lâm Thùy Anh không xin phép vì biết chắc rằng "có xin cũng không được cấp nên thôi cứ đi thi, phạt thì chịu."

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:
[mecloud]lW7PXlnW6d[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Lâm Thùy Anh thi "chui" cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp hoàn cầu 2015 tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lâm Thùy Anhvăn thành côngthi chuihoa hậu sắc đẹp hoàn cầu
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí