`

Lương Thùy Linh "bắn" tiếng Anh khoe đẳng cấp IELTS 7.5 tại Miss World

Thứ năm, 05/12/2019 | 14:04 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Với khả năng ngoại ngữ cực đỉnh Lương Thùy Linh đã có một sự thể hiện vô cùng nổi bật trong phần thi Head to Head Challenge ở Miss World 2019.

Lương Thùy Linh đã có một sự thể hiện vô cùng nổi bật trong phần thi Head to Head Challenge.

Head to Head là một phần thi quan trọng, gay cấn và là sân chơi để thí sinh Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019 chứng tỏ tài năng. Ở phần thi này, Lương Thùy Linh có mặt trong nhóm 18 cùng 4 đại diện Uganda, Montenegro, Mauritius, Campuchia.

Trong phần thi của mình, Lương Thùy Linh “bắn” tiếng Anh như gió. Cô chia sẻ về dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ”. Ngoài ra, đại diện Việt Nam còn tâm sự về cuộc sống nơi quê hương Cao Bằng của cô.

Lương Thùy Linh có mặt trong nhóm 18 cùng 4 đại diện Uganda, Montenegro, Mauritius, Campuchia. 

Lương Thùy Linh chia sẻ: "Dự án nhân ái của tôi có tên "Đắp đường, xây ước mơ" với mong muốn nỗ lực xây dựng một con đường đàng hoàng khang trang cho đồng bào ở khu vực miền núi.

Sinh ra và lớn lên trên quê hương Cao Bằng, một tỉnh miền núi, sau khi tốt nghiệp cấp 3 tôi đã phải chuyển đến thủ đô Hà Nội để theo học đại học. Sống ở một thành phố lớn với nhịp sống sôi động khiến tôi nhận ra được sự khác biệt giữa quê mình và nơi đô thị phồn hoa. Điều đó đã thôi thúc tôi phải làm điều gì đó để phần nào giúp đỡ quê hương mình, dù là điều lớn lao hay bé nhỏ.

Nằm lọt thỏm trong khu vực miền núi, người dân phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và quanh quẩn mãi trong cái nghèo, cái khổ. Tôi muốn xây dựng một con đường để cải thiện việc đi lại để bà con đỡ vất vả hơn và hy vọng những điều tốt đẹp khác như kiến thức, dịch vụ hỗ trợ y tế và các tiện ích khác sẽ đến với bà con từ chính con đường này.

Tôi đã quyên góp trên phạm vi cả nước và tôi đã nhận được sự ủng hộ cực ký lớn từ rất nhiều người cả về tài chính lẫn tinh thần. Tôi thực sự biết ơn những tấm lòng nhân ái ấy. Chúng tôi đã cùng nhau chung tay để hoàn thành con đường nối liền hai huyện nghèo Lũng Lìu, Lũng Lạ với thế giới bên ngoài.

Sau khi con đường được đưa vào hoạt động, tôi nhận ra rằng hạnh phúc có thể đến rất dễ dàng. Đó là khi tôi đưa tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn, đó là khi tôi lắng nghe và hỗ trợ những điều họ đang thực sự cần.

Đó là khi tôi nhận lại được những nụ cười hạnh phúc từ người lớn và nụ cười ngây ngô từ những đứa trẻ. Thậm chí cho đến bây giờ, khi tôi ngồi đây, việc vận động gây quỹ của tôi vẫn chưa hề dừng lại. Tôi sẽ còn phải làm thật nhiều điều hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ mọi người nhiều hơn", Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ trong phần thi của mình.

Với cách nói đầy nhiệt huyết, với niềm tin mãnh liệt và sự tự hào, Lương Thùy Linh đã thành công truyền tải thông điệp của mình. Nàng hậu đã tự tin và đầy bản lĩnh khi giới thiệu về quê hương, đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới.

Lương Thùy Linh chia sẻ tự tin và chân thành về dự án nhân ái của mình.

Sau khi phần thi Head to Head của các nhóm được phát sóng, khán giả có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. Các thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Khán giả có thể bình chọn cho Hoa hậu Lương Thùy Linh trong phần thi Head to Head Challenge khi bình chọn và chia sẻ phần thi của Lương Thùy Linh tại: Website Miss World, Youtube, Mobstar, Facebook, Instagram.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Lương Thùy Linh "bắn" tiếng Anh khoe đẳng cấp IELTS 7.5 tại Miss World tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Lương Thùy LinhLương Thùy Linh Cao BằngHoa hậu Lương Thùy LinhMiss World
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí