`

Lưu Diệc Phi bất ngờ bị fan cuồng xô ngã ngay trên sân khấu

Thứ sáu, 20/05/2016 | 11:15 GMT+7

(ĐSPL) - Rất may nữ diễn viên chỉ bị chấn động nhẹ về mặt tâm lý.

Ngày 19/5 vừa qua, trên mạng bất ngờ đăng tải một clip họp báo của Lưu Diệc Phi ở Quảng Châu, quảng bá cho phim mới Dạ Khổng Tước. Chuyện không có gì đáng nói nếu Lưu Diệc Phi không gặp phải sự cố bất ngờ ngay trên sân khấu.

Lưu Diệc Phi bất ngờ bị fan cuồng xô ngã ngay trên sân khấu - Ảnh 2

Lưu Diệc Phi trong buổi họp báo.

Trong clip, Lưu Diệc Phi mặc áo sơ mi màu đỏ. Khi cô nàng đang đứng giao lưu trò chuyện vui vẻ với fan thì liền bị một fan cuồng chạy tới xô ngã. Rất may là cô nàng không gặp phải chấn thương gì mà chỉ bị chấn động nhẹ về mặt tâm lý. Sau đó, các nhân viên sân khấu đã nhanh chóng lôi fan nam này đi.

Fan cuồng kéo Lưu Diệc Phi ngã sõng xoài.

Trong clip, Lưu Diệc Phi bị fan nam kéo ngã sõng xoài ra sàn. Âm thanh va đập rất lớn, khiến các fan có mặt đều phải hét lên sợ hãi. Do tình hình sân khấu lúc đó quá hỗn loạn nên MC đã phải lập tức tuyên bố kết thúc buổi họp báo.

Khi biết tin, các cư dân mạng đều bày tỏ sự kinh ngạc trước sự “cuồng thần tượng” của fan này. Tất cả đều đồng loạt cho rằng fan nam này thật biến thái, hành động này có thể coi là quáy rối tình dục. Mong rằng những kẻ xấu tương tự sẽ phải nhận những hình phạt thích đáng.

Sáng sớm hôm nay, fan cuồng này đã lên tiếng thanh minh mình là fan lâu năm của Lưu Diệc Phi. Khi thấy thần tượng, anh ta đã quá kích động. Mục đích xông lên sân khấu của fan cuồng này chỉ là “bày tỏ với Lưu Diệc Phi, muốn làm bạn với cô ấy”.

Hương Nguyễn/ Theo ent.ifeng

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]d3SZpad3ZK[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Lưu Diệc Phi bất ngờ bị fan cuồng xô ngã ngay trên sân khấu tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
lưu diệc phifan cuồngnữ diễn viênkim yoo junghọp báogiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí