`

Lưu Hiểu Khánh lại hóa thân thành Võ Tắc Thiên

Thứ hai, 14/03/2016 | 09:52 GMT+7

(ĐSPL) - Quả nhiên không ai thể hiện được sự uy quyền và bá khí của đệ nhất nữ vương Trung Hoa như Lưu Hiểu Khánh.

Ngày 11/3 vừa qua, khán giả Hoa kiều đã được xem vở kịch lịch sử Võ Tắc Thiên trên sân khấu đặc biệt ở Toronto, Canada.

Vai chính Võ Tắc Thiên không ai khác do nghệ sĩ nhân dân gạo cội Lưu Hiểu Khánh diễn. Nội dung vở kịch xoay quanh cuộc đời vừa có công vừa có tội của vị nữ vương này.

Trước đó, Lưu Hiểu Khánh từng đóng vai Võ Tắc Thiên trong 2 bộ phim cùng tên. Trong mắt khán giả Trung Quốc, bà là “Võ Tắc Thiên sống”, thể hiện được toàn bộ thần thái và nét uy quyền của nhân vật lịch sử này.

Hiện nay Lưu Hiểu Khánh đã ngoài 60 nhưng khi ăn vận để vào vai Võ Tắc Thiên, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi bà vẫn giữ được nét tươi trẻ lộng lẫy của mình. Bà còn diễn cả trường đoạn Võ Tắc Thiên về già với mái đầu bạc trắng ấn tượng.

Trong mắt khán giả, hiếm nghệ sĩ nào ở độ tuổi lục tuần vẫn có được tinh thần diễn xuất hăng say như Lưu Hiểu Khánh.

Các fan bình luận: Lưu Hiểu Khánh quả nhiên rất tài giỏi, những người bình thường như chúng ta cũng nên rèn luyện sức khoẻ để giữ gìn tuổi xuân như bà ấy; rất đẹp, rất có khí thế, quả nhiên gừng càng già càng cay; chỉ có Võ Tắc Thiên của Lưu Hiểu Khánh mới là chính thống, những phiên bản khác không thể so sánh được; Lưu Hiểu Khánh quả đúng là nghệ sĩ nhân dân của Trung Quốc.

Trước kia, Lưu Hiểu Khánh từng phải ngồi tù do vướng vào vòng lao lý, nhưng sau đó, sự nỗ lực lấy lại danh tiếng và chứng minh khả năng của mình đã giúp bà được đông đảo công chúng khâm phục, đón nhận.

Thậm chí, Lưu Hiểu Khánh còn liên tục thử sức mình trong các vai diễn mới yêu cầu sự trẻ hoá. Tuy nhiên, thời gian không từ một ai. Võ Tắc Thiên lần này của Lưu Hiểu Khánh tuy đẹp nhưng cũng không tránh khỏi bị một bộ phận khán giả khó tính chê bai.

Trên trang Phong Hành đã xuất hiện những bình luận khá nặng lời như: “ Lão yêu quái”, “”Già rồi thì giữ sức đi, trẻ hoá cũng phải có mức độ”, “”Ma đội lốt người”, “Phẫu thuật nhiều quá nên giờ mặt cứng đơ rồi”…

Hương Nguyễn/ Theo Ifeng

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]jm4qqKVx3F[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Lưu Hiểu Khánh lại hóa thân thành Võ Tắc Thiên tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lưu hiểu khánhVõ Tắc Thiênngày của bốnữ diễn viênnghệ sĩkhán giảsân khấugiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí