`

Lý Hải – Hình mẫu lý tưởng của người đàn ông thành đạt

Thứ hai, 09/11/2015 | 14:13 GMT+7

(ĐSPL) – Không chỉ là một ca sỹ chuyên nghiệp được nhiều người biết đến, Lý Hải còn rất thành công trong vai trò là một đạo diễn với bộ phim điện ảnh đầu tay “Lật mặt”.

Thành công trong sự nghiệp ca hát suốt hơn 20 năm qua và mới đây nhất còn lấn sân lĩnh vực điện ảnh vang dội với bộ phim hành động “Lật mặt”, có thể nói không ngoa rằng Lý Hải đang sở hữu trong tay tất cả những gì mà một người đàn ông thành đạt có được.


meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào, nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!


PV

Xem thêm video:

[mecloud]ugElx2TIDv[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Lý Hải – Hình mẫu lý tưởng của người đàn ông thành đạt tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
lý hảica sỹđạo diễnthành đạtNgười đàn ônglật mặt

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí