`

Lý Nhã Kỳ gặp gỡ giới điện ảnh trong tiệc riêng tổ chức tại Cannes

Thứ năm, 25/05/2017 | 08:52 GMT+7

Sự kiện:

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ thanh lịch với sơ mi trong tiệc riêng tiếp đón giới làm điện ảnh tại Cannes.

Lý Nhã Kỳ hiện được biết đến với tư cách của nhà bảo trợ hạng mục Cinefodation năm thứ hai liên tiếp. Trong những năm qua tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã xây dựng được một mối quan hệ khá thân thiết với nhiều người trong giới điện ảnh tại Cannes.

Chính vì thế, năm nay, để thắt chặt thêm những mối quan hệ này, Lý Nhã Kỳ đã tổ chức một buổi tiệc riêng dành cho những người trong giới phim ảnh tại Cannes yêu mến cô.

Trong buổi tiệc trưa tổ chức trên bãi biển Majestic, Lý Nhã Kỳ đã có dịp trò chuyện với những nhân vật đang có sức ảnh hưởng tại LHP Cannes như Jean Francois Couvreur – Giám đốc thảm đỏ LHP Cannes, nhà làm phim người Pháp Ronert Salis, Giám đốc chương trình Rezo Films – ông Florent Bugeau,…

Giám đốc chương trình Rezo Films – ông Florent Bugeau.

Tất cả những vị khách đến bữa tiệc này đều dành những tình cảm đặc biệt cho Lý Nhã Kỳ bởi những sự hào hiệp của cô trong việc tài trợ cho hạng mục Cinefodation – một trong những hạng mục chính của Liên hoan phim Cannes, tập trung vào các bộ phim của những tài năng điện ảnh mới.

Jean Francois Couvreur – Giám đốc thảm đỏ LHP Cannes.

Trong buổi tiệc trưa, Lý Nhã Kỳ đã cùng các khách mời trong giới điện ảnh tại Cannes đã có nhiều chia sẻ về điện ảnh. Lý Nhã Kỳ cho biết cô cảm thấy mình học hỏi được khá nhiều điều từ những kinh nghiệm của các nhà sản xuất, đạo diễn và nhà tổ chức trong buổi gặp gỡ này.

Nhà làm phim người Pháp Ronert Salis.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, hiện cô đang tìm kiếm các dự án điện ảnh có chất lượng tốt để đưa vào sản xuất. Theo dự kiến nếu chọn lựa được dự án điện ảnh trong năm nay, Lý Nhã Kỳ sẽ mang bộ phim đầu tay do mình làm sản xuất tới LHP Cannes 2018.

Một tuần tham dự LHP Cannes vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã "gây sốt" với những khoảnh khắc đẹp “không thể rời mắt” trên thảm đỏ. Mỗi lần xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ lại chứng minh được sức hút không thể nào cưỡng lại nổi của mình với công chúng yêu thời trang và cái đẹp.

Đến nay Lý Nhã Kỳ vẫn là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tạo được vị trí và tiếng nói của mình tại LHP danh giá nhất hành tinh Cannes. Cô cũng là ngôi sao duy nhất đến từ Việt Nam là khách mời chính thức của BTC LHP Cannes hàng năm.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Bạn đang đọc bài viết Lý Nhã Kỳ gặp gỡ giới điện ảnh trong tiệc riêng tổ chức tại Cannes tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lý Nhã KỳcannesLHP cannesđiện ảnh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí