`

Lynk Lee, chàng ca sỹ đa tài với những “cú hit” trên youtube

Thứ hai, 17/08/2015 | 16:27 GMT+7

(ĐSPL) - MeFRIENDS tuần này sẽ giới thiệu bản lí lịch “cực đỉnh” của anh chàng ca sỹ điển trai được rất nhiều bạn trẻ yêu mến: Lynk Lee.

[mecloud]q66pcWml7g[/mecloud]

Là một ca sĩ bước ra từ thế giới mạng, vì vậy Lynk Lee luôn biết các tận dụng sự hiệu quả, phổ biến của các trang chia sẻ như YouTube để giới thiệu những sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Với những nỗ lực không ngừng và định hướng đúng đắn, Lynk Lee đang tiến những bước vững chắc trong sự nghiệp. Những sản phẩm âm nhạc của anh ngày càng tốt hơn, truyền tải những cảm xúc sâu lắng hơn.

Cùng xem bản "lý lịch" cực đỉnh của chàng ca sỹ điển trai, đa tài này nhé.

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm”, và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình.

Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

PV

Xem thêm video:

[mecloud]iebuEBUKAp[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Lynk Lee, chàng ca sỹ đa tài với những “cú hit” trên youtube tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chàng ca sỹlynkleecú hitbạn trẻca sỹYoutube

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí