`

MC Nguyên Khang hướng dẫn Dương Tử Quỳnh nhảy Flasmob

Chủ nhật, 09/04/2017 | 11:07 GMT+7

Nghệ sĩ Dương Tử Quỳnh, MC Nguyên Khang và siêu mẫu Hà Anh là đại sứ của sự kiện cộng đồng “SAFE STEPS- Các bước an toàn đường bộ Việt Nam” đã có màn nhảy flasmob cùng các bạn trẻ vui nhộn.

[mecloud] bygvXtWVXt[/mecloud]

Sáng nay, MC Nguyên Khang trẻ trung, lịch lãm xuất hiện tại sự kiện cộng đồng “SAFE STEPS- Các bước an toàn đường bộ Việt Nam” với vai trò đại sứ của chương trình, bên cạnh Đại sứ chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc, Người phát ngôn của nhóm làm việc cấp cao Vì an toàn đường bộ FIA, nghệ sĩ Dương Tử Quỳnh, các đại diện cơ quan chức năng và 1500  sinh viên các trường Đại học. Chương trình diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh Niên, TP Hồ Chí Minh.  

Cùng với Nguyên Khang, siêu mẫu Hà Anh cũng đồng hành cùng anh trong vai trò Đại sứ tại Việt Nam.

Nguyên Khang chia sẻ, anh đã lập tức nhận lời mời ở vai trò Đại sứ của chương trình với ý nghĩa đặc biệt mà chương trình mang đến với cộng đồng. Nguyên Khang luôn tích cực tham gia các sự kiện về giao thông, anh hiện là MC của chương trình “Tôi yêu Việt Nam” về lĩnh vực giao thông, nêu gương những tấm gương của các anh hùng thầm lặng giữ gìn trật tự an toàn đường phố.  

 Nghệ sĩ Dương Tử Quỳnh, cùng Nguyên Khang và Hà Anh đã xuất hiện rất sớm tại chương trình, luôn sát cánh bên nhau để tham gia các hoạt động diễu hành bằng xe máy, xe đạp cổ động chương trình.

Đặc biệt, Bộ 3 Đại sứ đã nhiệt tình cùng các bạn trẻ nhảy flasmob cổ vũ cho chương trình. Nguyên Khang được đảm nhận vị trí đứng trước Dương Tử Quỳnh để hướng dẫn chị nhảy cùng các bạn sinh viên.

Dương Tử Quỳnh gây thu hút với đông đảo người hâm mộ bởi sự thân thiện của chị. Nguyên Khang chia sẻ, làm việc với Dương Tử Quỳnh rất thú vị vì sự thân thiện, ấm áp của chị trong mọi hoạt động. Chị thực sự là người truyền cảm hứng tuyệt vời đối với sự kiện.


Photo: Thanh Tâm 

Bạn đang đọc bài viết MC Nguyên Khang hướng dẫn Dương Tử Quỳnh nhảy Flasmob tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dương tử quỳnhMC Nguyên KhangHà Anh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí