`

MC Nguyên Khang xử lý cực nhanh tình huống bất ngờ tại Cánh Diều 2017

Thứ hai, 10/04/2017 | 10:02 GMT+7

Với kinh nghiệm và sự linh hoạt của mình, MC Nguyên Khang đã thực sự "cứu nguy" cho sân khấu của lễ trao giải Cánh Diều 2017.

Giải thưởng điện ảnh thường niên của Hội điện ảnh Việt Nam - lễ trao giải Cánh Diều 2017 đã diễn ra vào tối qua với sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang và diễn viên Hồng Ánh.

Trong suốt ba tiếng đồng hồ, Nguyên Khang đã thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân khấu. Những phần tung hứng của Nguyên Khang và Hồng Ánh đã mang lại không khí tuyệt vời cho lễ trao giải.

Trong tình huống bất ngờ khiến chương trình phải tạm dừng, Nguyên Khang đã có cách xử lý tinh tế, lịch thiệp khiến khán giả yên tâm chờ đợi. Trong việc có hai nữ chính cùng được nhận giải Cánh Diều Vàng nhưng chỉ có một Cánh Diều, Ban tổ chức không thông báo trước cho MC và cũng không có giải thích cụ thể, kịp thời.

Khi Lã Thanh Huyền đã nhận Cánh Diều Vàng từ người bạn thân Kim Tuyến, MC Nguyên Khang đã nhanh trí mời NSƯT Minh Trang (Chiều ngang qua phố cũ) chia sẻ với khán giả để tôn vinh những đóng góp của nữ diễn viên kỳ cựu, tránh không khí ngượng ngùng trên sân khấu.

Cũng chính chàng MC ga lăng đã nhường micro của mình cho bạn diễn khi micro của Hồng Ánh bị tắt tiếng.

Là người kỹ tính, Nguyên Khang chuẩn bị chỉn chu từ trang phục, ngoại hình đến từng câu chữ. Bản thân Nguyên Khang là người yêu thích nghệ thuật thứ bảy, dù bận rộn nhưng vẫn tranh thủ thời gian đến rạp để thưởng thức các tác phẩm giá trị. Anh cũng có những bài review phim được đánh giá cao trên cả báo chí và trang cá nhân.

Bạn đang đọc bài viết MC Nguyên Khang xử lý cực nhanh tình huống bất ngờ tại Cánh Diều 2017 tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nguyên KhangMC Nguyên Khangcánh diều 2016lễ trao giải Cánh Diều 2016sân khấuMC
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí