`

MC Phan Đăng rời chương trình "Ai là triệu phú" sau 3 năm gắn bó

Thứ năm, 17/12/2020 | 14:29 GMT+7

Sự kiện:

Truyền hình - MC - BTV truyền hình

MC Phan Đăng bất ngờ thông báo, anh không còn là người dẫn chương trình của "Ai là triệu phú" kể từ tháng 1/2021.

Trưa 17/12, nhiều khán giả bất ngờ với dòng thông báo mới nhất của MC Phan Đăng trên trang cá nhân.

Nam MC cho biết: "Sau 3 năm gắn bó, tôi sẽ dừng làm MC chương trình Ai là triệu phú từ tháng 1/2021. Hiện, chúng tôi đã làm xong những chương trình cuối cùng của năm 2020".

Từ năm 2021, MC Phan Đăng không còn là người dẫn chương trình "Ai là triệu phú".

Nguyên nhân của việc Phan Đăng rời vị trí MC "Ai là triệu phú" là do chương trình sẽ được xây dựng theo một phiên bản mới, có nhiều thay đổi về phong cách.

"Vì thế, chương trình cần host trẻ trung, sôi động và tôi không thuộc phong cách này", Phan Đăng cho biết.

Phan Đăng chia sẻ, suốt 3 năm qua, anh biết ơn VTV3 đã tạo điều kiện cho anh những trải nghiệm lý thú và thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình. Cũng như bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho anh trong suốt quá trình này.

Chia sẻ về kế hoạch công việc thời gian tới, Phan Đăng nói anh cũng sẽ dừng một số công việc liên quan đến truyền thông, báo chí.

Phan Đăng bật mí: "Sau "Ai là triệu phú" tôi cũng sẽ nghỉ một số công việc truyền thông báo chí hiện tại. Lý do, tôi tự thấy cần lắng lại để làm một số dự án mới. Hiện tôi đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của 1 dự án đặc biệt với 1 nhà xuất bản đặc biệt.

Hy vọng muộn nhất là tháng 6 năm 2021, tôi sẽ trình làng một cuốn sách đặc biệt, dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam - một cuốn sách mà tôi đã ấp ủ và âm thầm viết lách từ vài năm trở lại đây".

"Xin cảm ơn và trân trọng tình cảm của bạn bè, khán giả gần xa - những người luôn luôn song hành và ủng hộ mọi dự án của tôi trong nhiều năm qua", MC Phan Đăng nhắn nhủ.

Phan Đăng là nhà báo mảng thể thao. Anh thường xuyên là khách mời của các chương trình bình luận bóng đá, chương trình Cà phê sáng trên VTV3.

Tháng 12/2017, sau quá trình tuyển chọn, anh trở thành MC của "Ai là triệu phú" thay thế cho nhà báo Lại Văn Sâm.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết MC Phan Đăng rời chương trình "Ai là triệu phú" sau 3 năm gắn bó tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
MC ai là triệu phúPhan Đăng ai là triệu phúPhan ĐăngAi là triệu phú
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí