`

Mẹ ruột Hà Hồ xác nhận Trấn Thành âm thầm gửi 2 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

Thứ hai, 02/11/2020 | 20:27 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Trên trang cá nhân, mẹ ruột Hà Hồ chia sẻ về số tiền quỹ cứu trợ miền Trung khiến cư dân mạng bất ngờ.

Ngoài Thủy Tiên, Trấn Thành cũng là một nghệ sĩ tích cực trong việc kêu gọi những mạnh thường quân quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn.

Nhờ sức ảnh hưởng của mình, Trấn Thành đã huy động được số tiền hơn 5,7 tỷ đồng sau hai ngày đăng tải bài viết kêu gọi trên trang cá nhân. Do lịch trình công việc dày đặc nên Trấn Thành đã giao lại 3 tỷ đồng cho MC Đại Nghĩa, chuyển 1 tỷ đồng cho mẹ ruột Hà Hồ, còn 1,7 tỷ đồng "nhờ vả" cho Thuỷ Tiên trao đến đồng bào.

Nhờ sức ảnh hưởng của mình, Trấn Thành đã huy động được số tiền hơn 5,7 tỷ đồng sau hai ngày.

Ngày 2/11, mẹ ruột Hà Hồ bất ngờ chia sẻ Trấn Thành đã âm thầm góp thêm 2 tỷ đồng, như vậy tổng số tiền nam MC gửi vào tài khoản cứu trợ lên đến 3 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, mẹ ruột Hà Hồ vui mừng thông báo: "Rất cảm ơn Trấn Thành và cũng thông báo lại để Trấn thành và mọi người biết tấm lòng. Hiện tại, số tiền quyên góp chính thức của 3 đợt là 3 tỷ 110 triệu đồng".

Mẹ ruột Hà Hồ bất ngờ chia sẻ Trấn Thành đã âm thầm góp thêm 2 tỷ đồng.

Trước đó Hà Hồ cũng từng chia sẻ việc Trấn Thành thầm lặng đóng góp tiền vào quỹ của mẹ khiến cô bất ngờ và xúc động. "Nữ hoàng giải trí" tâm sự: "Mẹ mất tích cả tuần nay, bỏ bê tui. Hoá ra bạn Trấn thành đã gửi 1 tỷ rồi gửi thêm cổng cộng hơn 3 tỷ. Hèn chi mẹ vẫn miệt mài, mọi người âm thầm im lặng quá. Một tràng vỗ tay cho Trấn Thành".

Trước đó Hà Hồ cũng từng chia sẻ việc Trấn Thành thầm lặng đóng góp tiền vào quỹ của mẹ khiến cô bất ngờ và xúc động.

Gần đây, xuất hiện những ý kiến hoài nghi, truy xét số tiền mà nghệ sĩ nhận làm từ thiện, Trấn Thành đã bức xúc lên tiếng bênh vực bản thân và những anh em trong nghề.

Cụ thể nam MC chia sẻ: "Nhiều người cứ bắt nghệ sĩ chúng tôi phải giải trình số tiền từ thiện, nếu như thế có lẽ chúng tôi sẽ không làm nữa. Đây không phải nhiệm vụ chúng tôi sinh ra phải làm. Đã nói từ thiện thì phải làm từ tâm. Chúng tôi làm từ thiện cực khổ lắm, phải làm đủ thứ chuyện. Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được. Chúng tôi đủ khả năng kiếm tiền nuôi sống bản thân, chứ không ai đi ăn tiền từ thiện hết".

Linh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mẹ ruột Hà Hồ xác nhận Trấn Thành âm thầm gửi 2 tỷ đồng cứu trợ miền Trung tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trấn ThànhHà Hồcứu trợ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí