`

Miley Cyrus "tai bay vạ gió" vì cuộc chiến của fan EXO và fan Justin Bieber

Thứ ba, 16/08/2016 | 15:28 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

(ĐSPL) - Fanwar vẫn đang tiếp tục, trong khi các nghệ sĩ luôn được réo tên trong cuộc chiến này là EXO, Miley Cyrus và Justin Bieber thì dường như chẳng mấy quan tâm.

"Chiến tranh" xảy ra giữa cộng đồng fan của EXO và Justin Bieber, Miley Cyrus cũng vô tình bị kéo vào cuộc.

Cộng đồng fan Kpop đông đảo đang vô cùng phẫn nộ khi một fan của Miley Cyrus cố tình đăng bài viết chê bai nền âm nhạc này trên Twitter.

Nội dung cụ thể mà fan này đăng tải như sau: “Kpop chỉ nổi tiếng ở châu Á mà thôi”, đồng thời gây nên một cuộc chiến bình luận phân biệt chủng tộc khi viết hash tag "#RipMileyCyrus."

Dòng tweet này được đăng tài sau khi loạt ảnh so sánh concert của Justin Bieber và của EXO ở Nhật được tung ra trên mạng. Hai concert đều được tổ chức trong cùng một ngày, chỉ khác thời gian biểu diễn.

Trong ảnh, concert của Justin Bieber có rất nhiều ghế trống, nhưng concert của EXO lại chật kín khán giả. Kpop fan vì vậy đã cho rằng EXO nổi tiếng hơn Justin.

Bức ảnh gây ra cuộc chiến xuyên lục địa của hai cộng đồng fan.

Thậm chí, hashtag “#exosnatchedjustinsfansparty (Tiệc mừng EXO nẫng fan của Justin) còn trở thành hot trend trên twitter.

Tuy nhiên, sự thật là bức ảnh concert của Justin được chụp khi buổi diễn đã kết thúc. Bởi vậy nên nhiều người mới hiểu lầm rằng không ai tới tham gia show diễn của nam ca sĩ.

Sau khi loạt ảnh bị lan đi với tốc độ chóng mặt và fan của Miley Cyrus “đổ thêm dầu vào lửa” bằng tweet “Kpop chỉ nổi tiếng ở châu Á”, các fan Kpop đã bắt đầu nhắm vào Miley trên Twitter, lôi cô nàng vào chuyện này dù thực sự Miley không hề có bất kỳ phát ngôn nào.

Thậm chí một số fan Kpop còn chỉ ra rằng, chính fan của Miley là người đầu tiên đặt hashtag "#RipMileyCyrus" rồi đổ lỗi cho cộng đồng fan Kpop. Giờ toàn bộ các fan Kpop đã xông vào cuộc chiến, khiến câu chuyện ngày càng theo chiều hướng phức tạp hơn.

Còn về phía Miley Cyrus, cô nàng vẫn giữ yên lặng, mặc cho các fan Kpop và fan của Miley vẫn đang tiếp tục gây chiến trên Twitter.

Hương Nguyễn/ Theo Allkpop

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]vT5KNzvUnF[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Miley Cyrus "tai bay vạ gió" vì cuộc chiến của fan EXO và fan Justin Bieber tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Miley CyrusexoJustin Bieberthuyền viên tử nạnKpopnghệ sĩchuy?n ??i r?ngCa sĩfangiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí