`

Minh Tú mang cái Tết kỳ diệu cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp

Thứ hai, 11/02/2019 | 13:39 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Minh Tú cho biết, cô cũng xuất thân từ gia đình không có điều kiện kinh tế tốt, cũng từng nhận được sự giúp đỡ, nên hơn hết cô hiểu được giá trị của sự sẻ chia.

Với tư cách là đại sứ của dự án "Cặp lá yêu thương", Minh Tú đã đến Hồng Ngự, Đồng Tháp trong những ngày cuối năm để trao món quà đặc biệt dành cho chị em nhà bé Bình. Đây là cô bé từng gây xúc động khi phải bán vé số cùng bà ngoại để 3 chị em sống nương tựa qua ngày.

Sau một năm, Minh Tú đã có dịp đến thăm gia đình trong những ngày cuối năm, cùng gói bánh tét, thăm hỏi gia đình. Cô còn tự tay mua từng bình hoa, chậu kiểng để làm quà cho 4 bà cháu.

Minh Tú tới thăm gia đình cô bé bán vé số ở Đồng Tháp.

Ngoài ra, xúc động trước hoàn cảnh quá khó khăn của 4 bà cháu, Minh Tú đã tự tay dẫn 3 chị em đi siêu thị mua quần áo mới để các bé có được đồ đẹp diện ngày Tết. Người đẹp cũng mua nhiều phần quà tặng cho gia đình, để các bà cháu có thêm niềm vui trong ngày đầu năm mới.

Minh Tú dẫn 3 chị em cô bé đi mua quần áo mới.

Trao phần quà 60 triệu từ nhà tài trợ để giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, Minh Tú xúc động chia sẻ, đây là cái Tết ý nghĩa của cô khi mang lại hạnh phúc cho các bà cháu nhà Bình. Minh Tú cho biết, cô cũng xuất thân từ gia đình không có điều kiện kinh tế tốt, cũng từng nhận được sự giúp đỡ, nên hơn hết cô hiểu được giá trị của sự sẻ chia.

Sự gần gũi, giản dị của Minh Tú trong chương trình đã nhận được nhiều thiện cảm. Trước đó, khán giả vốn dĩ quen thuộc với một Minh Tú lạnh lùng, cá tính trong các chương trình nhưng ở một góc khác của cuộc sống, một Minh Tú chân thành, giản dị và mộc mạc đã được miêu tả chân thật hơn trong chương trình này.

Hình ảnh khác biệt của Minh Tú khi không có ánh đèn sân khấu.

Với việc có được một năm rất thành công, năm 2019 với Minh Tú hứa hẹn còn nhiều điều đột phá. Danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018 cũng sẽ là bước đệm vững chắc khiến Minh Tú thay đổi hình ảnh đa dạng hơn, phù hợp hơn với vai trò mới của mình.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Minh Tú mang cái Tết kỳ diệu cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Minh Túsiêu mẫuhoa hậu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí