`

Miss Tourism Vietnam 2020 không tìm được hoa khôi: Tỉnh Đắk Nông thông tin bất ngờ

Chủ nhật, 29/11/2020 | 14:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

"Tỉnh không có liên quan gì đến kết quả cuộc thi. Nguồn kinh phí tổ chức, tỉnh Đắk Nông cũng không liên quan...", lãnh đạo tỉnh Đắk Nông thông tin.

Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

Chung kết Miss Tourism Vietnam 2020 - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 khép lại với kết quả gây tranh cãi. Khán giả bất ngờ khi MC công bố Miss Tourism Vietnam 2020 không có hoa khôi, chỉ trao danh hiệu á khôi 1 và á khôi 2. Đây là điều hy hữu chưa từng xảy ra ở một cuộc thi nhan sắc.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 29/11, trao đổi trên VTC News, lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông xác nhận, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VHTTDL) quản lý, đơn vị tổ chức là Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám.

"Tỉnh chỉ tiếp nhận chỉ đạo từ Bộ VHTTDL là địa điểm diễn ra cuộc thi. Tỉnh không có liên quan gì đến kết quả cuộc thi. Nguồn kinh phí tổ chức, tỉnh Đắk Nông cũng không liên quan. Tỉnh Đắk Nông chưa đủ ăn làm sao lo được chương trình này", báo VTC News dẫn lời lãnh đạo tỉnh Đắk Nông thông tin.

Trước đó, trả lời trên báo chí về những tranh cãi trong đêm chung kết, bà Nguyễn Lê Lâm Ngân - Phó ban tổ chức cuộc thi, thành viên ban giám khảo nói: "Tân Hoa khôi ngoài sắc vóc, kỹ năng trình diễn, cần phải đảm đương được trọng trách quảng bá du lịch Việt Nam. Hội đồng giám khảo nhận thấy hai bạn á khôi đều chưa đủ khả năng đảm đương trọng trách này".

tin quyết định này có thể gây bất ngờ nhưng mong mọi người ủng hộ. Bà khẳng định đây là quyết định chung, được sự đồng thuận của tập thể.

Trước câu hỏi ban tổ chức không trao giải hoa khôi nhằm gây chú ý, bà Lâm Ngân nói: "Đây là quyết định mang tính lịch sử, cho thấy sự công tâm trong quyết định của dàn giám khảo.

Top 30 thí sinh vào chung kết, hội đồng giám khảo đánh giá không có bạn nào phù hợp với danh hiệu hoa khôi. Chất lượng thí sinh năm nay không quá thấp nhưng cũng chưa đáp ứng đủ tiêu chí từ ban giám khảo. Chúng tôi không thể trao danh hiệu cho người không xứng đáng".

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Miss Tourism Vietnam 2020 không tìm được hoa khôi: Tỉnh Đắk Nông thông tin bất ngờ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoa khôi du lịchHoa khôi Du lịch Việt NamĐắk Nông
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí