MV “Nhạt” của Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ lọt top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam

Thứ hai, 03/06/2019 | 21:13 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Sau 3 ngày ra mắt, MV “Nhạt” của Phan Mạnh Quỳnh đã đạt hơn 4 triệu lượt xem và lọt top 1 trending YouTube Việt Nam.

MV "Nhạt" của Phan Mạnh Quỳnh.

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", Phan Mạnh Quỳnh đang làm dậy sóng làng nhạc Việt với MV “Nhạt”. Chỉ sau gần 3 ngày ra mắt, MV này đã vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam với hơn 4 triệu lượt xem.

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh trải lòng về ca khúc "Nhạt": "Giai đoạn khó khăn nhất của 1 người đàn ông là khi sự nghiệp tuổi đôi mươi tan nát, và lúc đó cũng là lúc người đàn ông cần sự quan tâm, chia sẻ của người phụ nữ. MV tên Nhạt nhưng nội dung lại không nhạt". Vẫn là chất nhạc "đặc sệt" phong cách cá nhân cùng giọng hát không lẫn vào đâu được, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục chinh phục trái tim khán giả.

Thành tích của MV "Nhạt" tính đến thời điểm hiện tại.

Với thành tích này, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh hưởng được "trái ngọt" của vị trí top 1 trending trên YouTube Việt Nam. Không quá ầm ĩ ngày comeback, nhưng MV "Nhạt" vẫn nhanh chóng vươn lên vị trí cao nhất của BXH thịnh hành, điều này chứng tỏ sức hút của cái tên Phan Mạnh Quỳnh chưa bao giờ hạ nhiệt.

Phan Mạnh Quỳnh đầy suy tư trong MV mới.

Dù ca khúc “Nhạt” không còn sôi động như bản hit “Vợ người ta” nhưng Phan Mạnh Quỳnh ở hiện tại chọn hướng đi trầm lặng đúng như tính cách anh bấy lâu. Tuy nhiên, với cá tính âm nhạc đậm chất Phan Mạnh Quỳnh, anh vẫn có chỗ đứng và quan trọng là vẫn có được sự quý mến từ khán giả và cả những nghệ sĩ hàng đầu thuộc thế hệ đàn anh, đàn chị.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết MV “Nhạt” của Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ lọt top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
MV NhạtPhan Mạnh QuỳnhYoutube

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí