`

Nam tài tử của loạt phim Thủy thủ Mặt Trăng treo cổ tự vẫn

Thứ bảy, 14/11/2020 | 13:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Nam tài tử Akira Kubodera của loạt phim nổi tiếng Thủy thủ Mặt Trăng đã treo cổ tự tử và qua đời ở tuổi 43.

Nam diễn viên Akira Kubodera.

Truyền thông Nhật Bản ngày 14/11 đưa tin, nam diễn viên Akira Kubodera đã treo cổ tử tự và qua đời ở tuổi 43.

Trước đó vào chiều 13/11, Kubodera được phát hiện trong tình trạng treo cổ tự tử, đã tắt thở và không tìm thấy nhịp tim. Anh được đưa đi cấp cứu sau đó nhưng không qua khỏi.

Nguyên nhân sự việc đang được điều tra.

Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay, Akira Kubodera ở trong tình trạng thất nghiệp vì bệnh dịch và hết hạn hợp đồng công ty quản lý cũ. Do đó, truyền thông Nhật Bản nhận định nam diễn viên đã tự lựa chọn "cách tiêu cực".

Akira Kubodera sinh năm 1977, một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng trong làng giải trí Nhật Bản. Tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi qua loạt phim Thủy thủ Mặt Trăng hay dòng phim siêu nhân ăn khách Kamen Rider.

Dù dù kiến thức về sức khỏe tâm thần được chính quyền nước này phổ cập rộng rãi, song tỷ lệ tự sát ở Nhật Bản vẫn không ngừng gia tăng. Tình trạng này cũng đang quan ngại trong làng giải trí Nhật Bản, vốn nổi tiếng là vô cùng khắc nghiệt.

Trước Akira Kubodera, làng giải trí Nhật Bản đã rúng động khi chứng kiến liên tiếp 6 người nổi tiếng của nước này tự tử trong vòng 5 tháng: Nữ ca sĩ Maisa Tsuno (ngày 19/10, 29 tuổi), "Nữ hoàng nước mắt" Yuko Takeuchi (ngày 27/9, 40 tuổi), tài tử gạo cội Takashi Fujiki (21/9, 80 tuổi), nữ diễn viên Sei Ashina (ngày 14/9, 36 tuổi), nam tài tử Miura Haruma (ngày 18/7, 30 tuổi) và nữ đô vật kiêm diễn viên Hana Kimura (ngày 23/5, 23 tuổi).

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam tài tử của loạt phim Thủy thủ Mặt Trăng treo cổ tự vẫn tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thủy thủ mặt trăngtự tửNhật Bản
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí