`

“Nam thần” Vĩnh Thụy vào vai cảnh sát điển trai và phong trần

Thứ bảy, 09/04/2016 | 13:56 GMT+7

(ĐSPL) - Vào vai diễn Trung uý trong Truy Sát, mọi người có thể nhìn thấy một Vĩnh Thuỵ gai góc và lãng tử nhưng phong trần đẹp trai.

Sự kiện âm nhạc và điện ảnh có tên "Truy sát Film Concert" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Chương trình dự kiến thu hút hơn 25.000 khán giả, đa số là các sinh viên ở TP.HCM.  "Truy sát Film concert" sẽ diễn ra  lúc 18h ngày 8/4 tại sân vận động Hoa Lư, TP. Hồ Chí Minh.

Vào vai diễn Trung uý trong Truy Sát, mọi người có thể nhìn thấy một Vĩnh Thuỵ gai góc và lãng tử nhưng phong trần đẹp trai. Siêu mẫu số 1 Việt Nam có sự trở lại mạnh mẽ với lòng nhiệt huyết quyết tâm với nghệ thuật vào năm 2016.

Ngoài dự án phim Truy Sát cùng với diễn viên Trương Ngọc Ánh và nhiều dự án riêng vào những ngày sắp tới. Sau thời gian tập trung cho kinh doanh và đạt được một số thành công ổn định, Vĩnh Thuỵ đã trở lại showbiz.

“Cách đây 5 năm là một Vĩnh Thụy nổi tiếng trên sàn catwalk, bây giờ là mục tiêu điện ảnh, và sắp tới sẽ Thụy sẽ tham gia đều đặn vào các dự án điện ảnh có giá trị để tích luỹ thêm kinh nghiệm với nghề. Thụy cũng hướng tới mục tiêu dài  hạn là trở thành một nhà sản xuất điện ảnh có uy tín. Đường còn rất dài, mong là mọi người sẽ ủng hộ”, Vĩnh Thụy chia sẻ. 

Mong muốn mang tới cho khán giả những màn biểu diễn chuyên nghiệp, đặc sắc nhất tại “Truy Sát film concert”, trong suốt tuần qua, Vĩnh Thụy cùng dàn diễn viên phim “Truy Sát” đã  tập luyện võ thuật và ghi lại những thước phim hậu trường đầy hấp dẫn.

Lần đầu tiên được tham gia biểu diễn trong một concert hoành tráng, Vĩnh Thụy tâm sự: “Để đứng trên sân khấu và diễn trước hàng chục ngàn người thì đây là điều khó khăn với tôi. Trong phim tôi được diễn lại bất kì cảnh nào nếu muốn còn trên sân khấu tôi chỉ được diễn một lần thôi. Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để không phụ lòng mong đợi của ê kíp và khán giả”.

Tiểu Quỳnh

Photo :Tiên Nguyễn 

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]LGxDKw18FY[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết “Nam thần” Vĩnh Thụy vào vai cảnh sát điển trai và phong trần tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vĩnh thụynam thầnrock balladphim Truy sátTrương Ngọc Ánhgiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí