`

Nam Thư "chặt đẹp" nghệ sĩ Tự Long, Anh Đức trên sân khấu Ơn giời

Chủ nhật, 08/01/2017 | 06:59 GMT+7

(ĐSPL) - Xuất hiện trong tập đặc biệt của chương trình "Ơn giời! cậu đây rồi" tuần này (7/1), Nam Thư cũng như 3 nghệ sĩ khách mời là nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Lê Giang và ca sĩ Trúc Nhân đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Từng xuất sắc ghi dấu ấn trong phần thử thách trước của chương trình đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả một hình ảnh Nam Thư

hài hước, thông minh, xử lý tình huống thử thách và cũng pha một chút "điên" đã giúp nữ diễn viên góp mặt trong tập đặc biệt tuần này của chương trình "Ơn giời! cậu đây rồi" cùng dàn nghệ sĩ khách mời vô cùng xuất sắc ở các tập trước là nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Lê Giang và nam ca sĩ trẻ Trúc Nhân.

Là người phải thực hiện phần thử thách mở màn đầu tiên trong tập này, Nam Thư chia sẻ cô khá lo lắng và có chút áp lực bởi những nghệ sĩ khách mời rất "khủng" của tuần này. Một phần nữa là những thử thách của các trưởng phòng không hề biết trước kịch bản khiến các khách mời vô cùng khó khăn.

Trong tuần này, Nam Thư đã hóa thân thành vai "Ông Thọ", một trong bộ ba nhân vật trong truyền thuyết Phước - Lộc - Thọ. Cũng khá bất ngờ với phần tạo hình của mình và tin chắc mọi người sẽ không nhận ra Nam Thư với tạo hình rất đàn ông như thế này.

Trước khi bước vào phòng để thực hiện thử thách của nghệ sĩ Tự Long, Nam Thư cho biết, cô rất ghét câu nói của MC Xuân Bắc trong chương trình: "Cuộc sống nở hoa hay cuộc đời bế tắc". Và nữ diễn viên cũng mong rằng, đời mình sẽ không bế tắc khi mở cảnh cửa định mệnh này.

Bước vào phòng, không chỉ có trưởng phòng Tự Long mà còn có nghệ sĩ Anh Đức cùng phối hợp để "chặt chém" Nam Thư. "Ông Thọ" Nam Thư đã phải thực hiện những thử thách đầy éo le của trưởng phòng và phó phòng. Cũng trong thử thách này, khán giả còn được thưởng thức khả năng ca hát "đâm bang" của Nam Thư khi thể hiện ca khúc hò Huế khiến khán giả vô cùng thích thú.

Chưa dừng lại ở những thử thách đó, "Ông Phước" Tự Long và "Ông Lộc" Anh Đức còn đưa "Ông Thọ" Nam Thư đưa vào tình huống khắc nghiệt khi phải lựa chọn giữa tình thương, lòng trắc ẩn và trách nhiệm của một vị thần.

Ngoài những tiếng cười của 3 nghệ sĩ đem đến, giây phút kiến tiểu phẩm vô cùng lắng động khi "Ông Thọ" Nam Thư đưa ra lựa chọn phải cứu người nghèo khổ. "Ông Thọ" Nam Thư đã lựa chọn giải pháp lựa chọn cải lại ý trời để thực hiện việc cứu người nghèo khổ và chấp nhận hi sinh tiên chức của mình.

Phần lắng động của tiểu phẩm mà Tự Long - Anh Đức - Nam Thư dừng lại sau tiếng chuông của nghệ sĩ Hoài Linh trong tràng pháo tay của khán giả có mặt tại trường quay. Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ tâm đắc với tiểu phẩm này bởi câu chuyện của nó mang đến nhiều ý nghĩa dành cho mọi người. 

Chia sẻ sau khi hoàn thành phần dự thi của mình, nữ diễn viên Nam Thư cho biết cô cảm thấy rất "đã" với cảm xúc và câu chuyện trong kịch bản lần này. Bởi trước đó, mọi người hay đánh giá Nam Thư đã đóng đinh với những vai hài trên sân khấu. Với vai diễn "Ông Thọ" lần này, nữ diễn viên đã cho khán giả thấy được một hình ảnh khác của mình, khi thể hiện những vai diễn chính kịch mà cô đã có thời gian rất lâu thể hiện trên những sân khấu trước khi được mệnh danh là "Kiều nữ làng hài".

Sau Nam Thư, ca sĩ Trúc Nhân, nghệ sĩ Lê Giang và nghệ sĩ Trung Dân cũng lần lượt tham gia phần thử thách của chương trình. Sự thông minh, lém lĩnh của Trúc Nhân trong thử thách tại phòng Trường Giang khá thú vị. Rồi sự bùng nổ của Trấn Thành và nghệ sĩ Lê Giang đã đem đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Và cuối cùng, với sự thể hiện xuất sắc, cùng kinh nghiệm nhiều năm biểu diễn trên sân khấu đã khiến tiết mục của nghệ sĩ Trung Dân làm nghệ sĩ Hoài Linh, cũng như trưởng phòng Hồng Đào, Trấn Thành, Trương Thế Vinh và 3 nghệ sĩ khách mời trong chương trình phải bái phúc, chào thua đầy thán phục.

Kết thúc tập phát sóng của tuần này, nghệ sĩ Trung Dân đã nhận được chiếc cúp vô địch của chương trình trong sự thán phục và ủng hộ của các nghệ sĩ, khán giả. Về phía 3 nghệ sĩ khách mời Nam Thư, Lê Giang và Trúc Nhân cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả và được đánh giá rất cao từ nghệ sĩ Hoài Linh, cùng các nghệ sĩ trưởng phòng trong chương trình.

Bạn đang đọc bài viết Nam Thư "chặt đẹp" nghệ sĩ Tự Long, Anh Đức trên sân khấu Ơn giời tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nam thưTự LongƠn Giời cậu đây rồiTrường GiangHoài LinhXuân Bắc
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí