`

Next Top: Cao Thiên Trang “bật” 3 vị giám khảo

Thứ bảy, 26/08/2017 | 10:34 GMT+7

Sau hành động trả hình, Cao Thiên Trang tiếp tục lớn tiếng với ban giám khảo của Vietnam's Next Top Model All Stars.

Chuyện động trời gì đang xảy ra trong phòng đánh giá và loại tập 10 khi Cao Thiên Trang đã buông những lời lẽ không-thể-chấp-nhận-được làm cho bộ 3 giám khảo phải sững sờ: “Làm cái gì cũng phải vừa vừa phải phải thôi. Ba anh chị lấy tư cách gì mà chửi tôi như vậy?”.

Cao Thiên Trang (giữa) lớn tiếng chất vấn ban giám khảo.

Đây là những tình tiết mới và nóng nhất trong tập 10, xuất hiện trong teaser vừa mới được thông cáo từ ban tổ chức. Nếu Cao Thiên Trang thực sự bật lại bộ 3 giám khảo thì đây sẽ không phải lần đầu tiên cô gái này trịch thượng và không kiểm soát hành vi của mình.

Phản ứng sững sờ của Võ Hoàng Yến và Trương Ngọc Ánh.

Trước đó, với hành động trả hình cho ban giám khảo để tỏ thái độ không đồng tình với ý kiến loại thí sinh Kikki Lê, Cao Thiên Trang đã nhận về rất nhiều lời chỉ trích vì sự thiếu chính chắn và thiếu chuyên nghiệp.

Host Trương Ngọc Ánh cũng đã mang hết sự bình tĩnh của mình để hiểu cho tình cảm của Cao Thiên Trang dành cho người chị em thân thiết Kikki Lê, và dành một đường lui cho hành động của Cao Thiên Trang lúc đó.

Nhưng lần này, câu chuyện lại khác khi cô ngang nhiên buông những lời chỉ trích nặng nề đối với cả 3 vị giám khảo. Liệu có phải là một màn loại trực tiếp dành cho thái độ của Cao Thiên Trang?

Ba vị giám khảo sẽ làm gì trước thái độ của Cao Thiên Trang?

Vietnam’s Next Top Model 2017 được xem là mùa giải được mong chờ nhất với sự góp mặt tranh tài của những thí sinh xuất sắc từ mùa 1 đến mùa 7, cộng thêm 2 gương mặt ấn tượng nhất tại cuộc thi Top Model Online.

Cũng chính vì thế, sự dung hòa giữa các cá tính với nhau và cả với những thử thách của chương trình càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Bạn đang đọc bài viết Next Top: Cao Thiên Trang “bật” 3 vị giám khảo tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Next TopCao Thiên Tranggiám khảoVõ Hoàng YếnTrương Ngọc ÁnhVietnam\'s Next Top Model All Stars
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí