`

Ngân 98 tiếp tục làm dân tình "nhức mắt", phát ngôn tỉnh bơ khi mặc quần lộ nguyên vòng 3 phản cảm

Thứ sáu, 24/07/2020 | 13:44 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Không những khiến dân tình "nhức mắt" khi mặc quần như không để lộ nguyên vòng 3 phản cảm, Ngân 98 còn phát ngôn tỉnh bơ trước những chỉ trích nặng nề của cộng đồng mạng.

Trong khi sự việc livestream ngủ chung của cặp đôi ồn ào bậc nhất showbiz Việt - Lương Bằng Quang và Ngân 98 còn đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Mới đây, những thông tin và hình ảnh Ngân 98 xuất hiện lồ lộ với chiếc quần phản cảm lại khiến dân tình phải nhức mắt.

Cụ thể trong loạt ảnh, bạn gái của Lương Bằng Quang mặc chiếc quần như không, để lộ toàn bộ vòng 3 giữa chốn đông người.

Sự táo bạo quá đà của Ngân 98 thực sự làm dân tình bị choáng. Cũng giống như mọi lần, Ngân 98 phải nhận một loạt chỉ trích nặng nề, nhưng dường như cô nàng đã chai sạn với "gạch đá".

"Cảm ơn mấy bạn đã chụp vòng 3 giả xấu xí của Ngân nha", bạn gái Lương Bằng Quang lên tiếng sau khi loạt ảnh lan truyền trên mạng.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ngân 98 tiếp tục làm dân tình "nhức mắt", phát ngôn tỉnh bơ khi mặc quần lộ nguyên vòng 3 phản cảm tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngân 98Lương Bằng Quangphản cảm

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí