`

Nghẹn ngào những khoảnh khắc chưa từng công bố trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam

Thứ ba, 22/12/2020 | 10:55 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Đông đảo những nghệ sĩ và người hâm mộ đều khó có thể kìm nén cảm xúc và đã phải bật khóc nức nở trong giờ phút tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trên mạng xã hội mới đây vừa lan truyền loạt khoảnh khắc chưa từng công bố trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài vào ngày 12/12 tại Việt Nam. Đây là một ngày buồn với các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là gia đình của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Đáng chú ý nhất chính là những giây phút nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương cố gắng kìm nén sự đau buồn để đứng ra thay mặt gia đình tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Qua đoạn video, khán giả có thể thấy gần như trong suốt lễ tang nữ danh hài Việt Hương khóc không ngừng khi nhớ đến người anh thân thiết của mình.

Nghệ sĩ Hoài Linh ôm chặt người em thân thiết Việt Hương khi cả hai đều khó có thể kìm nén được nỗi đau. 

Đoạn video cũng ghi lại hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh vẫn gắng gượng kìm nén những giọt nước mắt, đưa tay ra để vỗ về Việt Hương và mọi người. Có thể nói, đã hơn một tuần trôi qua kể từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi mãi mãi, loạt góc nhìn chưa từng được công bố trong tang lễ của anh vẫn khiến người xem không khỏi bồi hồi.

Nữ danh hài bật khóc không ngừng trong suốt tang lễ.

Trường Giang đứng không vững, không giấu được nỗi đau trước sự mất mát to lớn.

Anh liên tục cúi mặt thể hiện sự đau lòng trước sự ra đi của đàn anh Chí Tài.

Trường Giang lộ rõ hai mắt sưng húp vì đã khóc quá nhiều. 

MC Đại Nghĩa cũng không giấu được những giọt nước mắt. 

Bích Thảo (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghẹn ngào những khoảnh khắc chưa từng công bố trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nghẹn ngàokhoảnh khắctang lễcố nghệ sĩChí Tài
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí