`

Ngô Diệc Phàm, Dương Dương phủ nhận việc đòi thù lao tiền tỷ

Thứ tư, 30/03/2016 | 15:08 GMT+7

(ĐSPL) - Cả hai hiện đều là nam thần cực hot trong showbiz Hoa Ngữ.

Vừa qua, trang weibo đã đăng tải thông tin tiết lộ giá cát sê của một số tiểu sinh, hoa đán hot nhất Cbiz hiện giờ. Trong đó, hai cái tên đứng top đầu bảng là Ngô Diệc Phàm và Dương Dương khiến công chúng khá bất ngờ bởi kỹ năng diễn xuất chưa tương xứng với mức thù lao quá cao.

Ngày 29/3, studio của Ngô Diệc Phàm đã đăng tin đính chính lên trang chủ, phủ nhận việc Ngô Diệc Phàm lãnh thù lao 120 triệu nhân dân tệ (420 tỷ đồng).

Ngô Diệc Phàm.

Trong thông báo viết rõ “hiện chưa có phim truyền hình nào báo giá lên tới 120 triệu tệ cho Ngô Diệc Phàm. Công ty đại diện và studio của Ngô Diệc Phàm cũng đã bắt tay làm rõ suy đoán thất thiệt này. Trên thực tế, Ngô Diệc Phàm cũng chưa bao giờ báo giá khi nhận phim hay gặp rắc rối về vấn đề thảo luận tiền lương. Phía Ngô Diệc Phàm hy vọng thông tin thất thiệt này sẽ không làm Ngô Diệc Phàm bị mất hình tượng trong mắt các fan hâm mộ.

Bài đính chính trên trang studio của Ngô Diệc Phàm.

Bên cạnh đó, “nam thần” 9x  Dương Dương cũng phủ nhận chuyện lãnh thù lao 70 triệu nhân dân tệ (245 tỷ đồng).

Dương Dương.

Ngày hôm qua, studio của Dương Dương cũng đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân, làm rõ tin đồn.  Phía Dương Dương khẳng định đây là tin  giả, bởi trước giờ, nam diễn viên thường chú trọng vấn đề kịch bản, vai diễn và khả năng làm việc nhóm hơn là so với mức thù lao được nhận. Anh chàng cũng chưa từng  nhận mức báo giá nào cao như vậy.  Đây mới là tiền đề giúp Dương Dương có được cơ hội phát triển trong nghề.

Bài đính chính trên trang studio của Dương Dương.

Trong bài viết còn nói rõ, tin đồn không đúng sự thực này đã gây rắc rối lớn cho Dương Dương và công ty. Ngoài ra, nó còn tạo nên ảnh hưởng tiêu cực cho ngành truyền thông. Đại diện phía Dương Dương cũng hy vọng những người tung tin và chia sẻ tin dừng ngay các hoạt động tuyên truyền, đồng thời xoá các thông tin sai lệch về Dương Dương. Công ty cũng mong truyền thông và cư dân mạng tôn trọng sự thật khách quan, không tiếp tục phát tán tin tức giả.

Hương Nguyễn/ Theo ifeng

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]VEDwNddgwg[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ngô Diệc Phàm, Dương Dương phủ nhận việc đòi thù lao tiền tỷ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngô diệc phàmỉm sổ đỏngô diệc phàmỉm sổ đỏshowbizHoa ngữnam thầnCbiztruyền hìnhgiải trí
Hương Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí