`

Ngọc Hân xúng xính áo dài đi du xuân cùng dàn mẫu nhí

Thứ ba, 31/01/2017 | 08:45 GMT+7

(ĐSPL) - Trong những ngày đầu năm mới Đinh Dậu, Ngọc Hân đã thực hiện bộ ảnh mới với các mẫu nhí.

Hoa hậu và dàn mẫu nhí cùng diện các mẫu áo dài nằm trong bộ sưu tập 'Tết Đinh Dậu' do cô lên ý tưởng và thiết kế. Những bộ cánh có màu sắc rực rỡ như muôn hoa đua nở vào mùa xuân. Trên trang phục có in hoạ tiết con gà nổi bật - linh vật của năm 2017. 

Ngọc Hân cho biết, năm qua, cô đã đẩy mạnh việc thiết kế áo dài, đặc biệt là dành cho đối tượng trẻ em. "Tôi làm dòng sản phẩm dành cho các em nhỏ vì muốn thông qua áo dài dân tộc giúp các bé thêm yêu những giá trị văn hoá truyền thống", cô nói. 

Suốt năm 2016, Ngọc Hân đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập áo dài gắn liền với mỗi sự kiện văn hoá trọng đại. Cô từng giới thiệu các thiết kế của mình tại Festival Áo dài Hà Nội 2016, trình diễn áo dài để quyên tiền giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh của xã hội.... Sắp tới, người đẹp cũng là một trong những nhà thiết kế tham gia Festival làng nghề truyền thống Huế 2017.

Mặc dù vẫn hăng hái trong các hoạt động showbiz nhưng Ngọc Hân luôn ưu tiên cho công việc thiết kế thời trang. Với tình yêu lớn dành cho tà áo dài của dân tộc, cô đã chuyên tâm vào việc 'làm mới' trang phục quen thuộc này trong thời gian gần đây.

Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết, mặc dù cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển nhưng áo dài vẫn giữ một vị trí quan trọng trong thời trang Việt. Mỗi dịp lễ, Tết, trang phục này vẫn là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt để khoe vẻ dịu dàng. Với trách nhiệm của Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân muốn góp phần vào việc giữ gìn những giá trị văn hoá đẹp và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. 

Photo: Đức Việt Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Hân xúng xính áo dài đi du xuân cùng dàn mẫu nhí tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngọc HânHoa hậu Ngọc HânXuân Đinh Dậumẫu nhígiải trívideo giải trí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí