`

Ngọc Trinh "chỉ thẳng mặt", đòi kiện hàng xóm ra tòa vì quay lén

Thứ năm, 16/07/2020 | 14:47 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Ngọc Trinh mới đây lại khiến dân tình dậy sóng khi "chỉ thẳng mặt" và đòi kiện người hàng xóm của mình ra tòa.

Mới đây, "nữ hoàng thị phi" Ngọc Trinh lại khiến dân tình dậy sóng khi công khai cho biết, người đẹp chuẩn bị kiện người hàng xóm của mình ra tòa vì đã quay lèn nhà mình cùng với nhưng bình luận khiếm khã.

Bài đăng trên Instagram của Ngọc Trinh.

"Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha. Bên mình sẽ qua toà nhà xin thông tin của bạn, rồi bạn chờ thư luật sư của bên mình nha", Ngọc Trinh đăng trên mục story Instagram kèm theo cả hình ảnh của người hàng xóm.

Hình ảnh cắt từ đoạn clip quay căn biệt thự của Ngọc Trinh cùng những bình luận khiếm nhã.

Sự việc bắt nguồn từ đoạn clip người này quay lén căn biệt thự của Ngọc Trinh tung lên mạng, kèm theo chú thích "hóng mặc bikini" và còn gọi người đẹp là nó, khiến các fan vô cùng bức xúc.

Với tính cách thẳng thắn và không ngại thị phi của Ngọc Trinh, cộng đồng mạng dự đoán nhiều khả năng sắp tới sẽ xảy ra biến cực căng.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Trinh "chỉ thẳng mặt", đòi kiện hàng xóm ra tòa vì quay lén tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngọc Trinhthị phiquay lén

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí