`

Người bí ẩn tập 12: Vân Sơn trổ tài "xem bói" cho Khởi My

Thứ bảy, 11/06/2016 | 11:24 GMT+7

(ĐSPL) - Trong tập 12 Người bí ẩn, cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh cùng đảm nhiệm vai trò khách mời.

[mecloud]tcepiNgthg[/mecloud]

Nghệ sĩ Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC chương trình. Người bí ẩn tập 12 đội nhà cặp đôi nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào sẽ gặp cặp đôi ca sĩ thần tượng giải giới trẻ Khởi My – Kelvin Khánh, cặp đôi đến khá sớm giao lưu cùng fans và còn tự trang điểm cho mình bên trong hậu trường.

Mở màn chào sân, “Thầy bói mù” Vân Sơn “rao hàng” mời xem bói. Khách hàng đầu tiên xem bói trong Người bí ẩn chính là Hồng Đào. Vân Sơn làm Hồng Đào một dịp hết hồn khi giới thiệu: “Con muốn xem gì: tiền vận, trung vận,…tự vận”.

Hồng Đào bảo mình không cần xem “vận” thì Vân Sơn liền khẳng định rằng mình “hửi” thôi là cũng biết Hồng Đào tiền bạc không thiếu, chỉ lận đận tình duyên. Hồng Đào nhắc đến “người ấy” chỉ mới 22 tuổi còn mình 54 tuổi khiến Vân Sơn ngỡ Hồng Đào muốn “lái máy bay”. Thầy bói Vân Sơn liền lập tức hỏi: “Máy bay còn tốt không? Coi chừng phi công lái rớt giữa đường là chết à” khiến Hồng Đào không thể chen vào giải thích.

Trong khi Hồng Đào đang giải thích rằng mình đi xem cho bản thân và cô con gái thì Vân Sơn liên tục “sàm sỡ” khách hàng với lý do xem đường chỉ ở… cùi chỏ. Khi Hồng Đào cố tình “hành hung” Vân Sơn bằng cùi chỏ mới phát hiện ra ông thầy bói này không hề bị mù. Trong sự ngỡ ngàng của Hồng Đào, Vân Sơn khuyên Hồng Đào tự lo cho mình vì cô con gái đã cùng “kép” đến rồi.

Khởi My – Kelvin Khánh xuất hiện khiến Vân Sơn vô cùng thích thú, Vân Sơn vừa gặp Kelvin đã trổ tài “bói” : “Sau này thằng này lấy nhỏ kia mà thằng này không sợ vợ tui làm con luôn. Mặt nó sợ vợ giống thầy”. Trấn Thành hỏi chịu bên Vân Sơn hay bên Hồng Đào, Khởi My liền tiếp lời “đừng nói chịu bên này nha (Trấn Thành)”, Kelvin cũng tranh thủ châm chọc bảo Trấn Thành là của Hari Won, Trấn Thành thì khẳng định mình là của thầy bói Vân Sơn.

Trong khi Khởi My đã đến với Người bí ẩn lần thứ hai, lần nào cũng đụng người tên Khánh, Khởi My còn tố “ai tên Khánh cũng mê gái, anh Huy Khánh mê gái mà xém thua nên Khởi My sẽ vững tin vào trực giác để không bị đông đội lôi kéo”. Còn đây là lần đầu tiên Kelvin Khánh tham gia Người bí ẩn và xem ở nhà với bố mẹ thì đoán ra người bí ẩn khá là dễ, nhưng khi ngồi lên ghế tham gia lại khá áp lực đến đổ mồ hôi.

Để bớt hồi hộp, Kelvin Khánh để nghị cô bạn gái hát tặng mình một bài để ấy tinh thần nhưng Khởi My nhất định phải có Kelvin hát cùng. Cặp đôi cùng song ca ca khúc Chuột Yêu Gạo làm nóng sân khấu.

Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Khởi My – Kelvin Khánh sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là VĐV Judo?”, “Ai là người điều khiển lửa bằng âm nhạc?”, “Ai là người có thể xào sỏi đá nóng bằng tay?”, “Ai là VĐV ngựa tay quay?” và “Ai là người chơi đàn nhị?”.

Tập 12 cùa chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21h Chủ nhật ngày 12/06/2016.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]GR7Wi3YvjM[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Người bí ẩn tập 12: Vân Sơn trổ tài "xem bói" cho Khởi My tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thả thínhKhởi MyKelvin KhánhVân Sơnnhà đắp chiếuTrấn Thànhnghệ sĩgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí