`

Người tình ánh trăng tập 6: Hoàng cung dậy sóng vì IU bị ép gả cho vua

Thứ ba, 13/09/2016 | 10:28 GMT+7

Trong tập 6 của Người tình ánh trăng, các hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki), Wang Wook (Kang Ha Neul)... đã có màn đại náo cung đình để giúp Hae Soo (IU) chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân bị sắp đặt.

Tập 6 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) vừa lên sóng cách đây không lâu đã mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị. Trong đó, màn đại náo cung đình để giúp Hae Soo (IU) thoát khỏi cuộc hôn nhân với vua Taejo của dàn hoàng tử đặc biệt gây chú ý. Không chỉ có Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) và Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) mà các hoàng tử khác cũng tham gia vào "chiến dịch" này. Mặc dù đã cố gắng hết sức, song cuối cùng, họ vẫn thất bại và bất lực nhìn Hae Soo bị bắt về cung đình.

Mọi chuyện bắt đầu kể từ sau tang lễ của phu nhân Hae (Park Shi Eun) - tức vợ của Wang Wook. Trong khi Bát hoàng tử và Hae Soo đang khóc lóc thảm thương vì nỗi đau quá lớn thì công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na) bất ngờ đem đến tin dữ: Hae Soo được chỉ hôn cho vua Taejo. Sự việc ập tới nhanh đến mức khiến Hae Soo vô cùng bàng hoàng. Về phía các hoàng tử, ai nều đều hết sức ngạc nhiên. Thế là, họ quyết tâm lập kế giúp cô nàng bỏ trốn.

Được Wang So và các vị hoàng tử còn lại giúp đỡ, Hae Soo đã suýt thành công rời khỏi cung điện. Song vì không muốn liên lụy đến mọi người, cô quyết định quay trở về. Những tưởng mọi chuyện đã được an bài nhưng may mắn là sau đó, cô đã có cách xoay chuyển tình thế.

Ngay trước mặt vua Taejo, Hae Soo chủ động dùng mảnh vỡ rạch một đường dài ở cổ tay. Ôm bàn tay rướm máu, cô tuyên bố rằng giờ đây trên tay cô đã có vết sẹo nên không thể trở thành vợ của nhà vua. Hành động đầy dũng cảm của Hae Soo khiến vua Taejo hết sức bất ngờ. Cuối cùng, hôn lễ đã được hủy. Cả Hae Soo lẫn các hoàng tử đều có thể thở phào nhẹ nhõm.

Tập 7 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối ngày 13/9.

Nguồn: Khám phá

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]LBnHax8MD7[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Người tình ánh trăng tập 6: Hoàng cung dậy sóng vì IU bị ép gả cho vua tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cách trang điểm cho mắt một míair blade phiên bản cũIULee Jun Kigiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí