`

Nguyên Khang “cà khịa” Đại Nghĩa “sống lâu năm” mà thích mặc màu hồng

Thứ bảy, 25/04/2020 | 10:12 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

MC Đại Nghĩa chỉ biết câm nín khi bị Nguyên Khang “phản ánh” gu thời trang trên sóng truyền hình.

Trở thành thủ lĩnh trong tập 3 "Đấu trường âm nhạc nhí" MC Nguyên Khang đã nhân cơ hội “cà khịa” gu ăn mặc của người anh Đại Nghĩa.

presscloud]15502[/presscloud]

Video: Nguyên Khang "cà khịa" gu ăn mặc của Đại Nghĩa.

Không xuất hiện bình thường như vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, Nguyên Khang chọn cách đeo khẩu trang kín mặt, mặc nguyên cây trắng bò lê khắp sân khấu nhằm “nhát ma” mọi người.

Tuy nhiên, khi chưa doạ được ai, nam MC đã bị chủ nhà Đại Nghĩa gọi giật lại mắng té tát: “Vô nhà người ta mà bò bò lén lút, bịt mặt mũi này kia, cố tình bận cái đồ tiệp với cái màu nền cho mình không phát hiện, tính làm con tắc kè hay sao ấy”.

Chưa ra mắt đã bị dằn mặt, sau khi cởi khẩu trang Nguyên Khang liền hài hước đáp: “Lâu không gặp anh Đại Nghĩa còn hường hơn xưa. Thanh Duy thì như con trăn…Đâu có người nào mặc đồ thanh cao, trong trắng, tinh khiết phù hợp chương trình cho thiếu nhi như Nguyên Khang”.

MC Nguyên Khang tự hào về gu ăn mặc phù hợp tiêu chí chương trình.

Tự tin là vậy nhưng bất ngờ “bị chê” mặc đồ nhạt nhẽo, Nguyên Khang nhìn sang bộ quần áo tone hồng của đàn anh rồi lắc đầu nói: “Không có thiếu nhi nào sống lâu năm mà mặc bộ đồ hồng như anh Đại Nghĩa hết”.

Chưa dừng lại, anh còn “đá xéo” cả Kha Ly – Thanh Duy: “MC của chương trình chọn ngay một bộ đồ mùa đông. Mà hai bạn khách mời của chúng ta chương trình đang phát mùa hè lại gửi đến khán giả ca khúc Khúc hát mừng xuân. Trời ơi nó vô tâm dễ sợ luôn…

Về trang phục hai vợ chồng thi với nhau mà con bé gắn đá quá trời, bao nhiêu đá chợ Kim Biên nó gắn hết vào người. Còn ông chồng lại mặc cái bộ đồ còn hơn cả da trăn nữa”.

Bỗng nhiên bị đồng nghiệp “nói đểu” vợ chồng khách mời chỉ biết thanh minh chiếc áo Thanh Duy đang mặc vốn dĩ là của Đại Nghĩa. Chồng Kha Ly đã phải “năn nỉ gãy lưỡi” để có được chiếc áo khoác này.

3 vị khách mời của tập 3 "Đấu trường âm nhạc nhí" mùa 2.

Nghe vậy, Nguyên Khang liền cười khoái chí và thốt lên: “Trời ơi anh Nghĩa ơi, gu ăn mặc của anh nó lạ lắm, anh sẽ trở thành một tín đồ thời trang của MiLan Ý”. Không biết đàn em khen “thật hay đùa” nhưng Đại Nghĩa chỉ biết im lặng lắng nghe.

Tập 3 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 26/4 trên kênh THVL1 với các khách mời là Nguyên Khang, Kha Ly, Thanh Duy.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Nguyên Khang “cà khịa” Đại Nghĩa “sống lâu năm” mà thích mặc màu hồng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nguyên KhangĐại NghĩaMCđấu trường âm nhạc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí