`

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và người đẹp Janny Thủy Trần hát cùng trẻ em khuyết tật

Chủ nhật, 26/06/2016 | 07:04 GMT+7

(ĐSPL) - Với tấm lòng thiện nguyện ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và doanh nhân Janny Thủy Trần tiếp tục mang đến niềm vui cho các trẻ em bất hạnh.

Đến với Trung Tâm Giáo Dục Trẻ Em Khuyết Tật Quận 4 cả hai đã mang đến một không gian âm nhạc sôi động khiến các bé vô cùng hào hứng và thích thú.

Là đôi bạn thân thiết trong cuộc sống và đồng tư tưởng muốn chia sẻ niềm vui cho mọi người doanh nhân Janny Thủy Trần và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thường xuyên cùng nhau tổ chức những buổi thiện nguyện và các hoạt động xã hội để giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn và các mảnh đời bất hạnh. Đây cũng là nguồn động lực và cảm hứng khiến ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng đã cho ra nhiều sáng tác về những thân phận bất hạnh.

Đến với Trung Tâm Giáo Dục Trẻ Em Khuyết Tật Quận 4 (91 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4) khiến ai cũng vô cùng xúc động bởi ở đây có đến hơn 70 trẻ em khuyết tật ở nhiều lứa tuổi từ bệnh nhẹ cho đến không có khả năng giao tiếp nhưng các thầy cô tại trường vẫn kiên trì chăm sóc dạy dỗ miễn phí cho các em.

Doanh nhân Janny Thủy Trần trò chuyện cùng cô Bảy phó giám đốc trung tâm.

Tuy các bé gặp khiếm khuyết lớn về trí não cho đến cơ thể những các thầy cô vẫn cố gắng dạy các em biết thực hiện những hoạt động cơ bản trong cuộc sống cho đến tập đọc tập viết để biết cách giao tiếp xã hội. Đặc biệt hơn, nhà trường còn dạy hướng nghiệp cho các em, giúp các em tập làm những vât dụng thủ công, kết chổi để các em có thể kiếm thêm nguồn thu nhập giúp đỡ gia đình.

Doanh nhân Janny Thủy Trần góp phần kinh tế ủng hộ việc dạy miễn phí cho các em khuyết tật.

Dù khiếm khuyết nhưng các em không ngần ngại mang đến mang đến niềm vui cho người khác khi dành những tiết mục văn nghệ dành tặng khi mọi người đến thăm. Cạnh đó các bé vô cùng phấn khích khi ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã chuẩn bị sẵn nhiều tiết mục văn nghệ và cùng doanh nhân Janny Thủy Trần chỉ các em nhảy múa và ca hát.

Doanh nhân Janny Thủy Trần chia sẻ: “Hôm nay là một này rất ý nghĩa với Thủy Trần vì mình đã có cơ hội trao đến các em những nụ cười hồn nhiên và những giây phút hạnh phúc. Với những mất mát và tổn thương mà các em đang gánh chịu, Thủy Trần nghĩ rằng những món quà này không thể bù đắp được bao nhiêu nhưng tình cảm mà mọi người dành cho các em mới chính là món quà lớn và rất ý nghĩa. Vì vậy trong tương lai Thủy Trần sẽ tiếp tục đến thăm và hỗ trợ cho Trung Tâm cũng như các em nhiều hơn.

Song song với những giá trị tình thần vô giá bằng buổi sinh hoạt văn nghệ sôi động thì ca sĩ Phi Hùng và doanh nhân Janny Thủy Trần còn dành thời gian để lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của các em.

Cả hai rất chu đáo khi đã chuẩn bị từng phần quà cho mỗi em và gửi gắm nhà trường một phần kinh tế để ủng hộ cho việc chăm sóc dạy dỗ miễn phí cho các em nơi đây.

PV

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video giải trí:

[mecloud]gk2JuzeDNk[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và người đẹp Janny Thủy Trần hát cùng trẻ em khuyết tật tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cm A H1N1lẻn vào nhà dân ăn trộmngười đẹpthiện nguyệnDoanh nhântrẻ khuyết tật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí