`

Những nhân viên gương mẫu tập 16: Nguyệt "vô tình" để lộ ảnh Liên đi ăn với trai lạ

Thứ năm, 05/09/2019 | 09:11 GMT+7

Sự kiện:

Phim những nhân viên gương mẫu

Những nhân viên gương mẫu tập 16, sau khi Nguyệt phát tán ảnh "tác nghiệp" hôm gặp Liên đi ăn cùng trai trẻ trong nhà hàng cho đàn em xem thì chuyện riêng của Liên trở thành đề tài chung nhiều người bàn tán.

Preview tập 16 Những nhân viên gương mẫu

3 người gồm Nguyệt, Nam và Tiên ngồi túm tụi trà đá và phát xét về việc Liên "cặp bồ" với ai, có giàu hay không.

Cô em Tiên ngây thơ suy đoán: "Ông này chắc chắn không biết bà Liên đã có chồng". Ngay tức khắc Nguyệt giải thích với đàn em: "Chị lạy em đấy mất công đi cặp bồ thì cặp với người giàu chứ dở hơi mà đi cặp với người nghèo. Tư duy tí đi".

Sau đó, Tiên chắc như đinh đóng cột: "Thảo nào hôm trước em thấy bà Liên xách cái túi hàng hiệu. Chắc chắn là của bồ mua cho rồi". Thêm "mắm muối" vào câu chuyện, Nguyệt cho hay: "Gớm không cẩn thận chỉ vì cái túi đó mà tan cửa nát nhà đấy. Vợ chồng nhà nó chắc chắn cãi nhau vì chuyện này".

"Đẹp trai thì của em Liên rồi không đến lượt em Tiên đâu nhớ" - Chị Nguyệt phán. Sau đó, Nguyệt còn rút điện thoại ra cho đàn em xem ảnh "tác nghiệp" Liên đi ăn cùng trai trẻ để chứng minh cho việc mình nói là đúng. Trong khi đó, Nam còn bình phẩm thêm về nhan sắc "trai đẹp" của Liên.

Không ngờ, phía sau họ là bà Phương - mẹ chồng Liên. Câu chuyện của Nguyệt và đàn em từ đầu đến cuối bà Phương đã nghe rõ hết.

Nguyệt "vô tình" để lộ ảnh Liên đi ăn cùng trai lạ cho đàn em biết.

Về phía Liên, sau khi bị chồng "bắt quả tang" nhưng hôm sau cô vẫn gặp anh chàng bác sĩ kia. Thậm chí, chàng trai trẻ còn khuyên cô nàng bỏ chồng: "Anh đã nói với em rồi, vợ chồng quan trọng nhất là phải tin nhau, còn nếu đã không tin rồi thì chia tay nhau đi. Em xinh đẹp thế thì thiếu gì anh yêu".

Chưa hết, ngay sau đó là màn "thưa bẩm" của Loan với bà Như Ý, Loan luôn miệng nói mình ngoan và đưa ra bằng chứng phe chị Nguyệt thường xuyên đi ăn uống trong giờ làm việc.

Liên sẽ ra sao khi chuyện riêng tư của mình trở thành tâm điểm trong mỗi câu chuyện của mọi người trong tòa soạn, mẹ chồng Liên sẽ làm gì cô con dâu khi đã nghe được cuộc nói chuyện của Nguyệt và đàn em? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 16 phim Những nhân viên gương mẫu phát sóng 21h trên kênh VTV1.

Mỹ An

Bạn đang đọc bài viết Những nhân viên gương mẫu tập 16: Nguyệt "vô tình" để lộ ảnh Liên đi ăn với trai lạ tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Những nhân viên gương mẫunhững nhân viên gương mẫu tập 16cặp bồnhân viên
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí