`

Những nhân viên gương mẫu tập 27: Cuộc trò chuyện "sòng phẳng" giữa Nguyệt và chồng vô tình tiết lộ bí mật động trời

Thứ ba, 24/09/2019 | 06:57 GMT+7

Sự kiện:

Phim những nhân viên gương mẫu

Những nhân viên gương mẫu tập 27 hé lộ cuộc sống hôn nhân đầy phức tạp của Nguyệt. Cuộc trò chuyện "sòng phẳng" giữa nàng "thảo mai" và chồng khiến nhiều người bất ngờ.

Những nhân viên gương mẫu tập 27 Preview.

Từ trước tới giờ ai cũng nghĩ Nguyệt may mắn có được một gia đình hạnh phúc. Bản thân cô là người phụ nữ nanh nọc, thích bon chen nhưng lại rất vô tư, lúc nào cũng "tưng tửng". Thế nhưng, ở tập 27 khán giả bất ngờ trước cuộc sống thật của Nguyệt.

Cô và chồng vốn "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" từ lâu, hai người sống li thân nhưng lại luôn che đậy bởi một vỏ bọc hoàn hảo.

Cuộc nói chuyện "sòng phẳng" giữa cô và chồng đã vô tình tiết lộ những uẩn khúc trong cuộc sống hôn nhân của cô.

Cuộc nói chuyện giữa Nguyệt và chồng vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại của hai người.

Mở đầu trích đoạn phim là câu hỏi lạnh lùng của chồng Nguyệt: "Tôi với cô bao giờ thì chấm dứt ở tình trạng này?.

Đúng bản chất mạnh mẽ, Nguyệt cũng thẳng thừng đáp lại: "Tôi thấy mọi chuyện vẫn ổn, có sao đâu. Cuộc sống chung, cuộc sống riêng không có vấn đề gì cả thì cứ tiếp tục thôi". Hóa ra với Nguyệt, việc hai vợ chồng sống li thân chẳng có gì to tát, miễn sao cả hai tạo được vỏ bọc "gia đình hạnh phúc" để con gái cảm thấy tự hào.

"Con bé nó biết chuyện, nó sẽ oán giận" - chồng Nguyệt ý kiến.

"Thế bây giờ anh nghĩ, con bé nó biết là bố mẹ nó li thân từ lâu lắm rồi nó sẽ vui lắm à. Hay tốt nhất là cứ để cho nó tự hào vì có một gia đình tốt có phải tốt hơn không" - Nguyệt vẫn giữ quan điểm nên kéo dài cuộc sống như hiện tại.

Tiếp đến là đoạn nói chuyện giả ngây ngô của Nguyệt với bà như ý trong bệnh viện. Vẫn là câu chuyện không đầu không cuối liên quan đến "sao quả tạ" Kiều hân và tập thơ đạo, Nguyệt oang oang nói to như thể muốn bà Như ý tiếp tục "tăng xông".

Kết thúc trích đoạn là cuộc họp lãnh đạo giữa Nguyệt và ông Nguyên, Phong, ông Hảo. Ngay trong cuộc họp, Phó tổng biên tập Phong đã không nhân nhượng mà "kiểm điểm" cô Nguyệt. Vị sếp trẻ tuổi yêu cầu Nguyệt chỉnh đốn lại tác phong làm việc của các nhân sự trong phòng nội dung, và nhắc khéo chuyện cô sẽ đảm nhiệm vị trí của bà Như ý trong thời gian bà ý nằm viện.

Cuộc sống đời tư của Nguyệt sẽ được hé lộ trong tập 27 Những nhân viên gương mẫu, phát sóng 21h ngày 24/9 trên kênh VTV1.

Mỹ An

Bạn đang đọc bài viết Những nhân viên gương mẫu tập 27: Cuộc trò chuyện "sòng phẳng" giữa Nguyệt và chồng vô tình tiết lộ bí mật động trời tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Những nhân viên gương mẫuthảo maiNguyệtNhư Ýhôn nhân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí