`

Những nhân viên gương mẫu tập 5: Nam bị vợ đánh ghen tơi bời tại tòa soạn

Thứ ba, 20/08/2019 | 13:30 GMT+7

Sự kiện:

Phim những nhân viên gương mẫu

Những nhân viên gương mẫu tập 5 khiến khán giả hồi hộp bởi những tình tiết gay cấn như Nguyệt nghe lén cuộc nói chuyện của Tổng biên tập và có nguy cơ mất chức, Nam bị vợ đến tòa soạn đánh ghen vô cùng dã man.

Preview tập 5 Những nhân viên gương mẫu.

Nếu trong tập 4 Những nhân viên gương mẫu, các tình tiết xoay quanh việc "cá lớn nuốt cá bé", bà Như Ý kiếm cớ hoạch họe Chi, đơn giản vì cô nàng Chi đã vô tình cướp mất "chỗ ngon" của cháu gái bà.

Thế nhưng, sang đến tập 5, các tình tiết mới xuất hiện hấp dẫn hơn, từ việc vợ xinh đẹp nhưng hơi có phần "giang hồ" của Nam đến tận tòa soạn đánh ghen, Nam bị vợ đánh túi bụi, "lên gối, xuống gối" tới tập khiến anh kêu gào thảm thiết, van xin vợ nương tay. Cũng trong tình huống này, bỗng chốc Chi lại bị vạ lây chỉ vì câu nói của nam "Vợ ơi, hôm qua anh ngủ ở cơ quan, có cô Chi biết...". Sự việc khiến tòa soạn nhốn nháo, các nhân viên không ngừng bàn tán, quay lại video...

Sau lần bị vợ đánh ghen này, Nam khó đối diện với đồng nghiệp.

Ở một phân cảnh khác, Nguyệt nghe lén được cuộc nói chuyện giữa tổng biên tập và trưởng phòng nhân sự: “Về vị trí và thâm niên công tác thì cô Nguyệt chưa đủ điều kiện. Đấy là chưa kể chúng ta không thể phủ nhận được tất cả các chuyên mục chính đều do chị Như Ý đảm nhiệm. Vậy nên nếu có sự thay đổi về mặt nhân sự chắc chắn trưởng phòng nội dung phải là người đương nhiệm”. Theo tình hình này thì Nguyệt đang có nguy cơ mất chức cao.

Trong khi tại nhà, bà Như Ý than phiền với chồng rằng bản thân làm trưởng phòng còn chồng thì làm ngoài bộ mà có đứa cháu gái (đang cộng tác ở tạp chí Tinh Hoa) vẫn chưa được cất nhắc công việc ổn định.

Liệu bà Như Ý có giành được chức trưởng phòng, Nam và Chi được "giải oan"... tất cả sẽ có trong tập 5 Những nhân viên gương mẫu phát sóng 21h, tối 20/8 trên kênh VTV1.

Mỹ An

Bạn đang đọc bài viết Những nhân viên gương mẫu tập 5: Nam bị vợ đánh ghen tơi bời tại tòa soạn tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Những nhân viên gương mẫuphim những nhân viên gương mẫuđánh ghentrưởng phòng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí