`

Những nhân viên gương mẫu tập 9: Nguyệt "thảo mai" trở thành "người phán xử" cho 2 bà vợ của sếp

Thứ bảy, 24/08/2019 | 09:02 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Ở tập 9 Những nhân viên gương mẫu, Nguyệt bộc lộ tài năng xu nịnh siêu đẳng cấp của mình. Giữa lúc "dầu sôi lửa bỏng" của gia đình sếp Nguyên, chỉ một mình chị Nguyệt cũng có thể làm hài lòng cả 2 bà vợ của sếp.

Nguyệt góp mặt trong cuộc hơn thua của 2 bà vợ sếp Nguyên.

Điều ngạc nhiên ở đây, chuyện gia đình ông Nguyên, "bình cũ", "bình mới" hơn thua với nhau, chị Nguyệt lại là người góp mặt nhiều nhất. Liệu phải chẳng đây mới là "người phán xử".

Những nhân viên gương mẫu tập 9 Preview.

Trăm năm Nguyệt vẫn là Nguyệt

Thảo mai - nịnh hót là điều đương nhiên!

Nguyệt khéo nịnh nọt, khiến 2 bà vợ của sếp cười típ mắt.

Phải nói, người như Nguyệt thật hiếm có, không phải ai cũng có thể cùng lúc khiến cả 2 bà vợ già, trẻ nhà sếp cười típ mắt đến vậy.

Tuy nhiên, thực tế người như Nguyệt, không đơn thuần chỉ là xu nịnh, có lẽ việc "đi nước đôi" này đã nằm trong kế hoạch, âm mưu vô cùng khủng khiếp của chị để có thể "nắm quyền" trong tòa soạn, vượt mặt bà Như Ý.

Toàn bộ màn "thảo mai" đẳng cấp của chị Nguyệt sẽ được phát sóng ở tập 9 vào lúc 21h, ngày 26 trên kênh VTV1.

Mỹ An

Bạn đang đọc bài viết Những nhân viên gương mẫu tập 9: Nguyệt "thảo mai" trở thành "người phán xử" cho 2 bà vợ của sếp tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Những nhân viên gương mẫuNguyệt thảo maivợ sếpnịnh vợ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí