`

Ninh Dương Lan Ngọc gây sốc khi tiết lộ quá khứ yêu "điên cuồng": Từng uống thuốc ngủ tự tử

Thứ năm, 06/08/2020 | 06:51 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

"Nếu uống vô thì ngu nhưng không còn cách nào để gặp được, để thay đổi người đàn ông của mình. Lúc đó em tin lắm, em rất nhiệt huyết với mối tình lúc đó. Thế là em đánh liều và uống luôn"., Lan Ngọc chia sẻ.

Tập 3 của chương trình "Chị em chúng mình" Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ câu chuyện gây choáng về bạn trai cũ của mình.

Nữ diễn viên Cua lại vợ bầu tâm sự đó là mối tình hồi còn nhỏ, bạn trai Lan Ngọc lúc đó thì rất ham chơi. Trong một lần anh này đi chơi đến mức cả gia đình cũng không thể tìm được, Lan Ngọc nhận được cuộc gọi từ bố mẹ bạn trai nhờ bằng mọi cách cô phải tìm anh ấy về nhà giúp.

Sau một quãng thời gian tìm hoài cũng không ra, Lan Ngọc bèn dùng đến "hạ sách" dọa uống thuốc tự tử chỉ mong gặp được anh ấy. Nhưng trớ trêu, bạn trai Lan Ngọc lúc đó vẫn không tin và không chịu gặp. Tìm được đến tận chỗ ăn chơi của người này, nữ diễn viên mua sẵn lọ thuốc ngủ và phân vân có nên uống hay không. Cô nhớ lại: "Nếu uống vô thì ngu nhưng không còn cách nào để gặp được, để thay đổi người đàn ông của mình. Lúc đó em tin lắm, em rất nhiệt huyết với mối tình lúc đó. Thế là em đánh liều và uống luôn".

Nữ diễn viên chia sẻ, lúc mua thuốc cô có hỏi trước là: “Nếu uống thuốc này quá liều thì có bị sao hay không?” và được tiệm thuốc đưa loại nhẹ nên chỉ vật vã thôi. Suốt 2 ngày sau khi quyết định uống thuốc, Lan Ngọc vật vã và gánh chịu những điều dại dột mà mình đã làm ra. Nhưng từ đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 đã bừng tỉnh khỏi cơn si tình và bắt đầu nghĩ về những điều tích cực hơn. “Lỡ lúc đó mình có mệnh hệ gì thì sao. Lúc đó em thấy mình điên nhất khi không đối xử tốt với bản thân mình.

Những ngày đó em khóc rất nhiều, suy nghĩ về gia đình, ba mẹ và sống tích cực hơn sau lần dại dột nhất của mình", nữ diễn viên tâm sự.

Câu chuyện của "ngọc nữ làng điện ảnh Việt" khiến mọi người trong trường quay phải giật mình.

Nếu Lan Ngọc bất chấp làm những điều dại dột nhất với hy vọng thay đổi được người đàn ông của mình, Hương Giang lại hoàn toàn trái ngược. Cô nàng khẳng định: "Em là người đỡ điên nhất ở đây đó nha".

Hương Giang chia sẻ mình rất tỉnh táo và ngại người ta biết mình yêu người ta nhiều, đó là lý do mà Hương Giang luôn phải kiểm soát cảm xúc của chính bản thân mình. Nhưng đến một thời điểm thích hợp, gặp được người thích hợp, Hương Giang cũng như những người phụ nữ khác rơi vào trạng thái "bị thôi miên" vì tình yêu.

"Tự nhiên em không muốn đi làm sự nghiệp gì nữa, chỉ ở nhà học nấu ăn", Hương Giang tâm sự. Và đỉnh điểm là chỉ vì 1 câu nói: "Anh thích người con gái mập", thế là không cần quan tâm đến chuyện phải lên hình, Hương Giang quyết định ăn thật nhiều để phù hợp với chàng trai ấy. Thậm chí cô nàng sẵn sàng không làm người nổi tiếng, chỉ ở nhà nấu cơm, rửa bát vì người đàn ông của mình thì đó đã đủ khiến Hương Giang cảm thấy hạnh phúc rồi.

Sau một quãng thời gian chiều chuộng người yêu hết mức, trở thành một người phụ nữ bình thường nhất để phù hợp với bạn ấy, Hương Giang cảm thấy người ấy không còn hứng thú với bản thân mình nữa. Hương Giang nói thêm: "Hóa ra người ta thích mình vì ngày xưa mình là chính mình. Khi mình bắt đầu đánh mất bản thân, chiều theo người ta thì lúc ấy mình cũng giống như những người con gái khác". Sau khi nhận ra được, Hương Giang đã giật mình và dần lấy lại cân bằng, kết thúc bằng việc bước ra khỏi cuộc tình ấy. Hoa hậu khẳng định: "Mình không thể nói trước được điều gì đâu, nếu như ai không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần chứng tỏ người ấy chưa biết yêu là gì".

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ninh Dương Lan Ngọc gây sốc khi tiết lộ quá khứ yêu "điên cuồng": Từng uống thuốc ngủ tự tử tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ninh Dương Lan NgọcGái già lắm chiêudiễn viên Ninh Dương Lan Ngọc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí