`

Noo Phước Thịnh – “Nam thần Ballad” của làng nhạc nhạc Việt

Thứ hai, 12/10/2015 | 10:32 GMT+7

(ĐSPL) – Với năng khiếu ca nhạc và phong cách trình diễn riêng biệt, Noo Phước Thịnh đang ngày càng sớm khẳng định được vị trí riêng của mình trong thị trường âm nhạc trẻ Việt Nam.

Noo Phước Thịnh là một ca sĩ trẻ của Việt Nam, với chất giọng đặc biệt cũng như sự trau chuốt về trang phục và ngoại hình, anh được mọi người biết đến là một ca sĩ nam trẻ đầy triển vọng.

Sau hơn 5 năm hoạt động âm nhạc với hai album và vô số đĩa đơn kết hợp với nhiều ca sĩ tên tuổi trong làng nhạc, Noo Phước Thịnh dần chứng minh năng khiếu ca hát và sớm khẳng định được vị trí riêng của mình trong thị trường âm nhạc trẻ.

Hoạt động âm nhạc nghiêm túc với những sản phẩm được đầu tư kinh phí cao, chuyên nghiệp, cùng lượng fan đông đảo ở mọi lứa tuổi, đó là những gì người ta có thể nhìn thấy ở chàng hoàng tử này.

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào, nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

PV

Xem thêm video:

[mecloud]SS3TTo5AD1[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Noo Phước Thịnh – “Nam thần Ballad” của làng nhạc nhạc Việt tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Noo Phước Thịnhlàng nhạc Việtnhạc trẻca sĩ trẻâm nhạc trẻmeFRIENDS

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí