`

NSND Lan Hương, Công Lý, Xuân Bắc và nhiều nghệ sĩ tiễn đưa NS Duy Thanh

Thứ hai, 17/04/2017 | 21:35 GMT+7

Nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của truyền hình phía Bắc như NSND Lan Hương, Công Lý, Xuân Bắc, Trung Hiếu đã có mặt để tiễn đưa nghệ sĩ Duy Thanh về nơi an nghỉ.

Đám tang diễn viên Đất và Người diễn ra vào 3h30 tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng số 5 Trần Thánh Tông.

Nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng NSND Lan Hương đi cùng chồng nghệ sĩ Đỗ Kỷ đến viếng diễn viên Duy Thanh.

Nghệ sĩ Công Lý trầm ngâm viếng đàn anh. Trước đó vài ngày Công Lý cùng Xuân Bắc, Vân Dung đã đến thăm diễn viên Duy Thanh.

Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng không kìm được nước mắt tiễn đưa người anh về nơi an nghỉ. Trong lần thăm nghệ sĩ Duy Thanh, Xuân Bắc từng chia sẻ Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam đang tiến hành thực hiện một chương trình nghệ thuật vào đầu tháng 6 để quyên tiền dành tặng cho các nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn và đối diện với bệnh tật.

Nghệ sĩ Trần Nhượng, danh thủ Hồng Sơn
Nghệ sĩ Nguyệt Hằng
NSƯT Lan Hương lặng người nhìn bạn diễn lần cuối.

Nghệ sĩ Duy Thanh trút hơi thở cuối cùng vào 19h35 ngày 14/4 tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội sau 5 năm chống chọi với hai căn bệnh ung thư. Theo di nguyện của nam nghệ sĩ trước lúc qua đời, gia đình NSƯT Duy Thanh sẽ tiến hành hoả táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, Hà Nội.

Nghệ sĩ Duy Thanh ở lại trong lòng khán giả với với các vai phản diện trong nhiều phim như Đất và người, Khi đàn chim trở về, Chạy án, Chạm tay vào nỗi nhớ, Lựa chọn cuối cùng...

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết NSND Lan Hương, Công Lý, Xuân Bắc và nhiều nghệ sĩ tiễn đưa NS Duy Thanh tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
NSND Lan Hươngcông lýXuân Bắctrung hiếuDuy Thanh
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí