`

NSND Lê Khanh xin lỗi khán giả, hé lộ lý do không nói nhiều khi tham gia gameshow

Thứ sáu, 06/11/2020 | 15:19 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

NSND Lê Khanh thừa nhận, tính cách của chị không hợp để tham gia gamshow, nhất là gameshow giải trí.

Trước Chị em chúng mình, NSND Lê Khanh chưa từng tham gia show giải trí.

NSND Lê Khanh vừa có những trải lòng chân thành trong tập cuối chương trình Chị em chúng mình. Đây là chương trình truyền hình hiếm hoi mà nữ nghệ sĩ tham gia trong tư cách thành viên cố định.

NSND Lê Khánh chia sẻ: "Bản thân tôi khi làm gameshow luôn có vấn đề riêng. Không dễ dàng gì để tôi vượt qua những vấn đề của mình. Tôi luôn trăn trở về những điều đó và luôn phải tự động viên mình mỗi ngày là phải tự cố lên, cố làm cho được.

Thực ra, trong 5 người ngồi đây, tôi là người e ngại hơn cả. Rất nhiều người hỏi tôi rằng vì sao từ trước đến giờ vốn kín tiếng như thế, không bao giờ nhận lời tham gia gameshow, nhất là gameshow giải trí, vậy mà bây giờ lại lên ngồi gameshow".

"Đúng là tính cách của tôi không thích hợp với những yếu tố giải trí, với game show truyền hình. Nhưng tôi vẫn chấp nhận tham gia game show này vì muốn hòa mình vào cuộc sống đầy sức trẻ, đó là điều tôi đang cần", NSND Lê Khanh tâm sự.

Trên thực tế, Chị em chúng mình giống như một talkshow, thường đưa ra những chủ đề để dàn nghệ sĩ bày tỏ quan điểm, kể câu chuyện của bản thân. Qua đó, khán giả cũng hiểu hơn về các nghệ sĩ.

Cùng xuất hiện với những đàn em như Lan Ngọc, Thúy Ngân, Hari Won, Hương Giang, NSND Lê Khánh tự nhận là người ít nói, nhiều lần ngồi im tới mức bốn MC còn lại "phải sốt ruột".

NSND Lê Khanh cùng dàn nữ nghệ sĩ của Chị em chúng mình.

Nữ nghệ sĩ trải lòng: "Tôi biết nhiều khi các đàn em phải tự hỏi vì sao chị Lê Khanh đến đây mà cứ ngồi không. Đây chính là điều tôi e ngại. Tôi muốn diễn đàn này thật khách quan, không có ranh giới giữa các thế hệ. Nếu một người chị lớn như tôi lại luôn đề cao quan điểm của mình, chắc chắn các đàn em như Hương Giang, Hari Won, Thúy Ngân sẽ rất e ngại".

Chị cho rằng cả Hương Giang, Hari Won, Lan Ngọc, Thúy Ngân đều là người trưởng thành, có quan điểm và cá tính riêng, không cần nghe lời giáo huấn và áp đặt quan điểm từ mình. Bên cạnh đó, nữ diễn viên 57 tuổi khẳng định chị đã học được nhiều điều từ đàn em.

Trong tập cuối chương trình, NSND Lê Khanh muốn gửi lời xin lỗi tới khán giả. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi phải nhận lỗi trước khán giả, rằng tuy lên truyền hình là vậy, nhưng tôi không phải đã đạt tới sự lí tưởng. Tôi biết khán giả còn kì vọng ở tôi nhiều hơn nữa, sâu sắc hơn nữa, rộng hơn nữa nhưng tôi chưa thỏa mãn được.

Tôi cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng tôi suốt thời gian qua, đặc biệt là các khán giả trẻ. Tôi mong chúng ta cùng làm thay đổi cuộc sống của nhau ít nhiều và theo chiều hướng tích cực hơn".

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết NSND Lê Khanh xin lỗi khán giả, hé lộ lý do không nói nhiều khi tham gia gameshow tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
NSND Lê Khanhgameshow truyền hìnhTalkshowhari wonThúy Ngân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí