`

NTK Hằng Nguyễn bất ngờ xuất hiện với vai khách mời trong phim "Phượng Khấu"

Thứ sáu, 06/03/2020 | 10:28 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Vai diễn khách mời của NTK Hằng Nguyễn được tiết lộ trong buổi ra mắt phim "Phượng Khấu", tác phẩm cung đấu đầu tiên của Việt Nam.

Trong buổi ra mắt phim "Phượng Khấu", đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bất ngờ công bố với truyền thông về nhà đầu tư bộ phim này chính là NTK Hằng Nguyễn, chi tiết số tiền không được đạo diễn chia sẻ cụ thể.

NTK Hằng Nguyễn và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Hằng Nguyễn cũng là người góp mặt một vai khách mời trong bộ phim này. Đây là thông tin bất ngờ trong buổi ra mắt, bởi trong suốt quá trình công bố dự án đến nay, NTK Hằng Nguyễn không chia sẻ thông tin này. Nhà sản xuất bộ phim cũng giấu kín về đơn vị đồng hành cùng dự án.

Là người có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt, Hằng Nguyễn từng được giới mộ điệu kinh ngạc khi tổ chức hai show diễn thời trang đặc biệt. Từ đó, tên tuổi của cô vượt khỏi ranh giới của giới kinh doanh mà trở thành một NTK nổi bật. Với việc tham gia phim “Phượng Khấu”, đây là lần đầu tiên Hằng Nguyễn “chạm ngõ” phim ảnh.

Tham dự buổi công chiếu bộ phim, Hằng Nguyễn vẫn giữ nguyên phong cách gần gũi, thân thiện. Cô diện bộ đầm trắng thanh lịch của NTK Võ Công Khanh. Mặc dù là nhà thiết kế thời trang và thường xuyên diện đồ tự thiết kế tham dự các sự kiện giải trí, nhưng lần này, Hằng Nguyễn đã tin tưởng để NTK Võ Công Khanh làm riêng trang phục.

Bộ đầm thanh lịch của NTK Hằng Nguyễn khi tham dự buổi ra mắt "Phượng Khấu".

Chia sẻ trước mọi người, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cảm ơn nhà đầu tư Hằng Nguyễn đã tin tưởng và tiếp sức cho đoàn phim thực hiện dự án này. Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cũng cho biết sở dĩ thông tin đầu tư được giấu kín bởi không muốn mọi người nghĩ NTK Hằng Nguyễn đầu tư để có vai diễn bởi nhân vật của cô trong bộ phim là vai khách mời và khá ít phân đoạn.

Sau lời chia sẻ của đạo diễn, Hằng Nguyễn cho biết : “Bản thân tôi là người yêu mến lịch sử, yêu mến văn học và đặc biệt tâm huyết với dự án của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Bên cạnh đó, vì có mốt quan hệ thân thiết với đạo diễn, nên khi dự án hình thành tôi đã quyết tâm đầu tư vào bộ phim. Tôi mong Việt Nam sẽ có một bộ phim cung đấu đáng nhớ, đó cũng là kỷ niệm của tôi với cái duyên với phim ảnh, cái duyên với Huỳnh Tuấn Anh”.

Vai diễn của NTK Hằng Nguyễn trong phim "Phượng Khấu".

Được biết, Hằng Nguyễn tham gia với vai Tịnh Yên - Tứ giai Nhu Tần, một phi tần của vua Thiệu Trị. Vì kinh doanh khá bận rộn nên Hằng Nguyễn chỉ tham gia vai khách mời.

Đoàn phim quay ở Đức Hoà, Long An, đây cũng chính là quê hương của tôi. Cảm giác lần đầu đóng phim tại quê hương của mình nó rất là thú vị và đặc biệt. Đây là một kỷ niệm rất khó quên với tôi", Hằng Nguyễn chia sẻ.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết NTK Hằng Nguyễn bất ngờ xuất hiện với vai khách mời trong phim "Phượng Khấu" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phượng Khấunhà thiết kếHằng Nguyễn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí